Bán đất đường Giồng Ao Khu dân cư, huyện Cần Giờ

1 Mã bất động sản: 2001
3 Loại bất động sản:
3 Giá: 3.2 tỷ ~32 triệu/m²
4 Ngày đăng tin: 17-03-2021
5 Hướng nhà đất: Không xác định,

Thông tin BDS

Bán đất đường Giồng Ao Khu dân cư, huyện Cần Giờ

Thông tin đường Giồng Ao

Lô đất cần bán nằm tại đường số Khu dân cư Giồng Ao Thị trấn Cần Thạnh, Cần Giờ. Đường Giồng Ao có tổng chiều dài khoảng 2km là một trong những tuyến đường chính tại Thị trấn Cần Thạnh, Cần Giờ. Đường hiện hữu có 2 làn xe, vỉa hè với chiều rộng lòng đường khoảng 8km. Tuyến đường Giồng Ao được Quy hoạch 30m và trở thành tuyến được huyết mạch của Thị trấn Cần Thạnh. Đơn giá tại mặt tiền đường Giồng Ao vào khoảng 30 – 35 triệu đồng / 1m2 đối với lô đất có diện tích khoảng 100 – 200 m2.

Tham khảo thêm các bất động sản khác tại Thị trấn Cần Thanh, Cần Giờ:

Khu dân cư Giống Ao

Khu dân cư Giồng Ao còn được gọi là khu di dời Giồng Ao là những lô đất tái định cư được nhà nước cấp theo diện đền bù, giải tỏa cho những người dân tại các khu vực khác. Hiện tại khu dân cư đang có khoảng 4000 căn với 1280 căn không cho phép chuyển nhượng. Hiện tại khu vực đang được đầu tư mở rộng, phân lô thêm nhiều tuyến đường mới.

Thông tin lô đất cần bán tại đường số khu dân cư Giồng Ao

Diện tích 100m2. Đất ở đô thị, sổ hồng mới đổi, công chứng.

Bán đất đường Giồng Ao

Chuyên trang ký gửi nhà đất đường số khu dân cư Giồng Ao:

– Ký gửi, định giá bán. – Tư vấn đầu tư BĐS chuyên nghiệp, test QH – Giải pháp tài chính trọn vẹn, hỗ trợ vay bank lãi suất tốt muabannhadatCanGio.net

Giồng Ao là trục đường chính tại thị trấn Cần Thạnh – khu vực sôi động nhất tại Cần Giờ. Đơn giá khu vực này đang có giá tốt tại Cần Thạnh. Do đó bất động sản này đang có giá thấp hơn thị trường. Chúng tôi tự hào là kênh tin tức bất động sản, chính chủ bán đất uy tín hàng đầu tại Cần Giờ. Thông tin chúng tôi cung cấp luôn là thông tin sớm nhất, uy tín cập nhật tại các nguồn chính thống.

Khu đất cách dự án lấn biển của Vingroup khoảng 5ph đi xe máy, 1.5km. Cách bến phà Vũng Tàu – Cần Giờ 1 km. Cơ sở vật chất hoàn thiện, khu dân cư hiện hữu. Là khu trung tâm hành chính thị trấn Cần Thạnh, gần điện đường trường trạm. Đặc biệt dự án lấn biển Cần Giờ quy mô 2870 đã có phê duyệt chi tiết 1/500 do Vingroup là chủ đầu tư. Tương lai của Cần Giờ còn rất sáng lạng, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Thông tin bán đất Cần Giờ chính chủ cập nhật hằng ngày.

Muabannhadatcangio.net thông tin chính chủ Bán đất đường Giồng Ao Cần Thạnh Cần Giờ. Chọn muabannhadatcangio.net mua đất Cần Giờ là lựa chọn đúng đắn của bạn. 

 Cam kết pháp lý rõ ràng, phù hợp quy hoạch nhà nước. Có hỗ trợ vốn bank 80%, đất nông nghiệp vẫn vay được. Cần Giờ là vùng trũng của TP HCM, còn rất nhiều tiềm năng phát triển. Dự kiến Cầu Cần Giờ sẽ sớm khởi công trong năm 2021, mở rộng các tuyến đường quy hoạch, đường nông thôn mới. Đặc biệt, dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ đã có phê duyệt nhiệm vụ 1/500. Trong năm 2021 Vingroup sẽ nhanh chóng hoàn thành bản đồ quy hoạch chi tiết gửi cơ quan chức. Vì lý do đó Cần Giờ vẫn còn là vùng trũng với rất nhiều tiềm năng.

 

5/5 (1 Review)

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU CHO BẤT ĐỘNG SẢN NÀY

Notice: JavaScript is required for this content.