Bán đất mặt tiền biển Cần Giờ 20 triệu 1m2

1 Mã bất động sản: 1940
3 Loại bất động sản:
3 Giá: 20 Triệu đồng/ 1m2
4 Ngày đăng tin: 11-03-2021
5 Kích thước: 60x35x (Rộng x Dài X Nở hậu)
6 Hướng nhà đất: Đông,

Thông tin BDS

Bán đất mặt tiền biển Cần Giờ

20 triệu có đáng đầu tư?

Mặt tiền biển Cần Giờ, mặt tiền Bùi Lâm Cần Thạnh quy hoạch đất thổ cư giá bán tốt nhất chỉ 20tr 1m2. Mặt tiền biển rộng 60m, sâu vô 35m, tổng diện tích 1.147 m2 phù hợp quy hoạch đã có 100%. Hàng cực hiếm trong khu vực, có 102, cam kết lợi nhuận nhanh chóng.

Có 3 nguyên nhân chính tác động tới giá đất Cần Giờ.

Thứ nhất là yếu tố về quy hoạch dự án lấn biển do Vingroup thực hiện. Dự án đã được được ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt. Thứ 2 là thông tin về cầu Cần Giờ sẽ khỏi công trong năm 2021. Đồng thời các yếu tố về giao thông đang được hoàn thiện. Việc mở rộng các tuyến đường Lương Văn Nho, Đào Cử đang được thực hiện gấp rút.

Các tác động trên đã khiến giá đất vùng quê này, đặc biệt là đất mặt tiền biển Cần Giờ tăng giá từng ngày.

Bến phà Cần Giờ Vũng Tàu vừa hoạt động cũng góp phần hoàn thiện mạng lưới kết nối địa phương.

 

Rủi ro tiềm ẩn

Hoạt động mua đất tại Cần Giờ chủ yếu diễn ra giữa các nhà đầu tư sang tay bán lại. Nhu cầu ở thực, xây dựng khách sạn hay kinh doanh tạo dòng tiền không cao. Dự án Vinhomes Cần Giờ vẫn đang tạm ngưng để các nhà khoa học đánh giá tác động môi trường của nó đến khu dự trữ sinh quyển thế giới – Rừng Sác

Trong rủi ro luôn có cơ hội, trong cơ hội luôn tiềm ẩn rủi ro. Có nhiều nhà đầu tư giàu lên nhờ đất biển Cần Giờ, và cũng có nhiều nhà đầu tư ôm đất chờ thời 10 năm không tăng giá. Điều chúng ta cần làm là ra quyết định và chịu trách nhiệm cho quyết định của mình. Chúc anh chị đầu tư có được quyết định sáng suốt.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU CHO BẤT ĐỘNG SẢN NÀY