Giá bất động sản Cần Giờ cao hay thấp?

Giá bất động sản Cần Giờ hiện nay là thấp nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Và hiển nhiên theo quy luật “nước chảy chỗ trũng” thì Cần Giờ sẽ là điểm đến của nhiều người mua nhà, kéo theo đó là làn sóng đầu tư bất động sản nổi lên. Vậy, cụ thể các địa phương trên địa bàn huyện Cần Giờ sẽ có mức giá như thế nào?

Giá bất động sản Cần Giờ

Giá bất động sản Cần Giờ

Việc định giá bất động sản Cần Giờ dựa trên những yếu tố nào

Đối với bất động sản, không riêng gì Cần Giờ, việc định giá sẽ dựa trên nhiều yếu tố như

  • Khu vực này có số lượng giao dịch bất động sản nhiều hay không
  • Các quy hoạch hạ tầng giao thông như đường nằm trong hẻm bỗng được quy hoạch thành đường mặt tiền rộng 40m hoặc ngược lại, đường chính bỗng trở thành đường phụ
  • Các thông tin báo chí về đất định mua

Giá đất cao hay thấp cũng tùy thuộc vào vị trí khu đất, diện tích lô đất lớn hay nhỏ, diện tích càng lớn thì giá càng giảm, diện tích càng nhỏ thì giá càng cao. 

Tuyến đường nào có giá cao nhất H.Cần Giờ

Hiện nay giá bất động sản trên đường Đào Cử thuộc TT.Cần Thạnh có giá cao nhất H.Cần Giờ, giao dịch từ 45 triệu VNĐ – 50 triệu VNĐ/m2. Lý do là vì đây chính là khu vực đông dân cư bậc nhất huyện và tổ hợp nhiều tiện ích nhất, lại còn kề cạnh trung tâm hành chính của cả huyện. Tùy thuộc vào diện tích lô đất mà giá đất có thể dao động trên hoặc dưới mức trung bình, cụ thể

  • Lô đất có diện tích dưới 100 mét vuông dao động trong mức giá 45 – 50 triệu VNĐ/m2
  • Lô đất có diện tích từ 100 – 200 mét vuông có giá dao động trong mức 40 – 45 triệu VNĐ/m2
  • Lô đất có diện tích từ 200 – 300 mét vuông có giá dao động trên dưới 30 triệu VNĐ/m2
  • Lô đất có diện tích trên 500 mét vuông có giá dao động trong khoảng 25 – 30 triệu VNĐ/m2

Ngoài tuyến đường Đào Cử, đường Rừng Sác cũng là tuyến đường có giá bất động sản hai bên đường khá cao, dao động tư fkhoangr 35 – 40 triệu VNĐ/m2. Do đây là tuyến đường huyết mạch của huyện, lại rất gần bến phà và nối với dự án cầu Cần Giờ sắp hình thành. 

Giá bất động sản Cần Giờ

Thêm một cung đường có giá đất neo khá cao nữa là tuyến ngã tư 30/4. Đây là trung tâm dự án lấn biển, đoạn đường có nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cafe, cửa hàng,… Giá đất tại đây dao động trên dưới 40 triệu VNĐ/m2

Tuyến đường nào có giá bất động sản thấp nhất huyện Cần Giờ?

Để đánh giá tuyến đường có giá bất động sản cao khá dễ dàng, còn với mức giá thấp nhất thì lại khá khó khăn. Mỗi vùng, khu vực đều tồn tại những vị trí đất không tốt, nằm trong hẻm sâu, giá thấp, điển hình như xã Tam Thôn Hiệp có giá thấp nhất toàn huyện. 

Đầu tư bất động sản tuyến đường nào thì có khả năng sinh lời cao nhất H.Cần Giờ?

Huyện Cần Giờ đang đón làn sóng đầu tư mạnh mẽ, cùng với đó là tiềm năng sinh lời cao. Các tuyến đường gần dự án khu đô thị lấn biển Cần Giờ tập trung nhiều khách sạn, resort nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí,… dự kiến sẽ là địa điểm có khả năng sinh lời cao nhất. Bên cạnh đó, các tuyến đường gần biển và xung quanh dự án Phước Lộc (ví dụ như đường Thạnh Thới, đường Lương Văn Nho)  cũng sở hữu tiềm năng này. Khu vực này dự kiến sẽ là khu vực tập trung đông dân cư và là điểm vui chơi giải trí lý tưởng cho khách du lịch. 

Giá bất động sản Cần Giờ

Tuyến đường Tắc Xuất nhờ vào lợi thế gần phà, kết nối giữa Cần Giờ và Vũng Tàu cũng sẽ tăng giá trong tương lai. 

Giá đất mặt tiền biển và ven sông Cần Giờ như thế nào?

Trong bối cảnh quỹ đất ven sông ngày càng khan hiếm, nhiều nhà đầu tư muốn giao dịch nên giá đất không ngừng tăng cao. Cụ thể:

  • Giá đất dọc bờ biển Long Hòa thấp hơn giá đất Cần Thạnh và một số địa phương khác, dao động từ 8 – 12 triệu VNĐ/m2
  • Giá đất dọc sông Cần Thạnh khoảng 20 triệu VNĐ/m2. Có nhiều nền đất có mức giá 35 triệu VNĐ/m2. Diện tích tối thiểu các lô đất này là vài trăm mét, và có thể lên đến 2000 mét vuông. Lô đất càng rộng thì giá trung bình trên mét vuông càng rẻ. 

Lưu ý cho các nhà đầu tư bất động sản là nên chú ý đến các lô đất thổ cư. Bởi Cần Giờ vẫn tồn tại nhiều lô đất chưa chuyển đổi được mục đích sử dụng đất sang đất thổ cư. 

Các lô đất ven biển có diện tích từ 1000 mét vuông trở lên có giá 8 triệu VNĐ/m2. Nếu bạn đang giao dịch với mức giá cao hơn quá nhiều thì nên xem xét lại, tránh mua trúng giá ảo. Nhìn chung, các nhà đầu tư dễ sở hữu đất ven biển trong khu quy hoạch hơn là đất nơi khác. 

Giá bất động sản Cần Giờ hiện tại khá mềm so với các địa phương lân cận. Thêm vào đó Cần Giờ đón đầu làn sóng đầu tư hạ tầng với hàng loạt dự án nâng cấp cải thiện các tuyến đường, xây mới cầu Cần Giờ thay thế cho phà Bình Khánh, cùng với đó là siêu dự án lấn biển do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Tất cả tạo nên một Cần Giờ ngày càng tăng trưởng vững mạnh, nhờ vào đó mà huyện trở thành một trong những địa phương có tiềm năng tăng giá bất động sản mạnh mẽ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *