Bán đất Đường Bến Bà Năm Cần Giờ

bán đất đường bến bà năm

Để mua bán đất đường Bến Bà Năm Cần Giờ được mang lại nhiều lợi nhuận thì các nhà đầu tư nên tìm hiểu nhiều thông tin về con đường này. Bài viết sẽ giúp mọi người nắm được các thông tin quan trọng này.

Vị trí đường Bến Bà Năm

Đường này thuộc địa phậ ấp Tân Bình xã Lý Nhơn huyện Cần Giờ. Kết hợp với các tuyến đường khác tạo nên mạng lưới giao thông của xã Lý Nhơn. Từ đó giúp người dân thuận lợi trao đổi mua bán và phát triển kinh tế trong địa phương. Con đường rộng 12m phục vụ đầy đủ nhu cầu đi lại của người dân.

Giá đất mặt tiền đường Bến Bà Năm

Bán đất Lý Nhơn có mức giá còn giao động nhiều. Bán đất bán nhà mặt tiền đường Bến Bà Năm Cần Giờ . Nếu địa chỉ lô đất đường xe hơi, đường hẻm, đường bê tông giá rẻ hơn. Ngoài ra, giá còn phụ thuộc tổng diện tích đất, khu dân cư có thuộc quy hoạch không…

Ngoài ra, đất nông nghiệp xã Lý Nhơn phụ thuộc nhiều vào kế hoạch quy hoạch tại Cần Giờ. Bán đất nông nghiệp Lý Nhơn Cần Giờ có quy hoạch mức 2-3 triệu đồng/1m2. Nếu đất không có quy hoạch thì giá chỉ tầm 1-2 triệu đồng/1m2.

Cầu Vàm Sát 2

Cầu được thi công với tổng chiều dài khoảng 1.080m. Tĩnh không thông thuyền: BxH = 50m x 7m. Cầu Vàm Sát 2 chuẩn bị khánh thành đã thi công 90% để thay thế cầu Vàm Sát 1. Cầu Vàm Sát 1 hiện đã xuống cấp cân được thay thế.

Đây là công trình giao thông trọng điểm của Lý Nhơn. Cầu đang xây mới với chiều dài 432,7m, rộng 10m. Đường đầu cầu dài khoảng 647m kết nối vào đường Lý Nhơn và đường Đê Soài Rạp

Ký gửi nhà đất, cần bán nhà đất huyện Cần Giờ tpHCM – Bán đất đường Bà Năm

MuabannhadatCanGio.net cập nhật chính xác nhất nhà đất bán địa bàn Huyện Cần Giờ. Khu vực Cần Giờ đang đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bởi vị trí kết nối, hệ thống giao thông đang hoàn thiện. Đây là nơi thực hiện dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ trong tương lai 2.780ha. Sẽ là dự án tầm cỡ quốc tế, là định hướng phát triển của tương lai TP HCM. Đặc biệt là caccs bất động sản tại Bình Khánh huyện Cần Giờ.

MuabannhadatCanGio.net là kênh thông tin hàng đầu bán đất Huyện Cần Giờ. Chúng tôi luôn cung cấp các thông tin bất động sản mới nhất – chính chủ. Đội ngũ quản lý luôn cố gắng giúp bạn cập nhật thông tin kịp thời. Luôn nỗ lực hết mình để bạn nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời.

 Cần bán đất bán nhà đất bán đất, đất đầu tư nhanh thu hồi vốn.

Những khách hàng thiếu vốn đầu tư bán đất Cần Giờ có thể tham khảo gói tài chính ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị, lãi suất thấp, miễn phí trả nợ trước hạn của chúng tôi.

Hãy chọn muabannhadatcangio.net làm nơi khởi nghiệp đầu tư của bạn. Chúng tôi cam kết sinh lợi cho bạn. Cần bán đất đường Bà Năm, bán nhà huyện Cần Giờ sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn khi đầu tư. Dù bất kì diện tích nào, lợi nhuận mang lại không thua kém các đường như đường Bà Xán, các xã An Thới Đông, Bình Khánh Cần Giờ 

Liên hệ ký gửi, vay vốn, định giá mua – bán liên hệ ngay 0919282242. Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tính, tư vấn tận tâm cho quý khách có nhu cầu. Cam kết lợi nhuận sau 1 năm đầu tư Zalo 0919282242 (Cường).