Bán đất Đường Dương Vạn Hạnh Cần Giờ

đất đường dương văn hạnh

Để mua bán đất đường Dương Vạn Hạnh Cần Giờ được mang lại nhiều lợi nhuận thì các nhà đầu tư nên tìm hiểu nhiều thông tin về con đường này. Bài viết sẽ giúp mọi người nắm được các thông tin quan trọng này.

Vị trí đường Dương Vạn Hạnh

Đường Dương Vạn Hạnh thuộc địa phận xã Lý Nhơn huyện Cần Giờ. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của xã Lý Nhơn.

Đường Dương Văn Hạnh huyện Cần Giờ kết nối tới Phà Cần Giuộc cần Giờ. Đây là con đường quan trọng giuwps người dân di chuyển đến Long an.

Bên cạnh đó, con đường mang nhiều tiềm năng về bất động sản của Lý Nhơn. 

Giá đất đường Dương Vạn Hạnh – bán đất đường nhiều tiềm năng

Bán đất Lý Nhơn Cần Giờ có mức giá còn giao động nhiều. Bán đất mặt tiền đường Dương Vạn Hạnh Cần Giờ giao động mức 13 – 15 triệu đồng/1m2. Nếu địa chỉ lô đất đường xe hơi, đường bê tông giá rẻ hơn. Ngoài ra, giá còn phụ thuộc tổng diện tích BĐS.

Đất nông nghiệp xã Lý Nhơn phụ thuộc nhiều vào quy hoạch. Bán đất nông nghiệp Lý Nhơn Cần Giờ có quy hoạch mức 2-3 triệu đồng/1m2. Khoảng tầm 1-2 triệu đồng/1m2 nếu đất không có quy hoạch.

Như vậy, giá bán đất xã Lý Nhơn tùy thuộc đất ruộng muối Lý Nhơn hay đất thổ cư mặt tiền, hay bán gấp lô đất…

Sau khi các dự án đường dự phóng sẽ mở thì giao thông phát triển hơn và thúc đẩy phát triển kinh tế.

Cầu Vàm Sát 2 xã Lý Nhơn

Cầu Vàm Sát 2 huyện Cần Giờ sắp khánh thành đã thi công 90%. Tiến độ được đẩy nhanh để đầu tư xây dựng phục vụ nhu cầu của người dân.  Cầu được xây để thay thế cầu Vàm Sát 1 hiện đã xuống cấp tại xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ.

Đây là công trình giao thông trọng điểm địa phương. Cầu xây mới với chiều dài 432,7m, rộng 10m. Đường đầu cầu dài khoảng 647m kết nối vào đường Lý Nhơn và đường Đê Soài Rạp xã Lý Nhơn.

Tổng chiều dài của cầu khoảng 1.080m. Tĩnh không thông thuyền: BxH = 50m x 7m. Từ đường Lý Nhơn đến đường Đê Soài Rạp

Ông Nguyễn Xuân Vinh, Giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị số 4 cho biết, việc xây dựng cầu Vàm Sát 2 trên đường Lý Nhơn là rất cần thiết. Việc này nhằm thay thế các cầu yếu trên địa bàn TP.HCM. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho liên kết vùng lân cận các tỉnh Long An và Tiền Giang. Qua đó, để thúc đẩy hoạt động phát triển kinh tế. Sau cùng là khai thác hết tiềm năng du lịch của xã Lý Nhơn nói riêng và huyện Cần Giờ nói chung.

Nghề muối xã Lý Nhơn

Theo số liệu thống kê năm 2019, niên vụ muối (từ 30/ 12/ 2018 đến 10/ 5/ 2019) làng nghề muối Lý Nhơn có 487 hộ tham gia sản xuất muối với 1.470 lao động. 

Trong Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn vùng nông thôn của thành phố, làng nghề muối Lý Nhơn là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên. Mặc dù đứng trước khó khăn nguy cơ mai mọt làng nghề. Nhưng vẫn còn tình trạng tự phát và phân tán. Thậm chí, có những giai đoạn mà nghề làm muối điêu đứng vì thất thu, lỗ nặng khi giá muối tiêu thụ thấp. Không những thế, dân làng muối còn  bị thương lái ép giá, khiến cho cuộc sống người dân càng thêm khó khăn.

Người dân Lý Nhơn vẫn coi nghề làm muối là sinh kế chính dù đã có giai đoạn nghề muối điêu đứng. Quan trọng nhất, nghề làm muối vẫn còn được đánh giá cao vì nhu cầu tiêu thụ muối là thiết yếu. 

Khu du lịch sinh thái Vàm Sát 

Vàm Sát ecopark nằm trên địa bàn xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ TP.HCM. Đến 1999, UBND TP.HCM giao Vàm Sát cho Phuthotourist quản lý, khai thác kinh doanh du lịch. Nhờ đó, Vàm Sát đã trở thành khu du lịch sinh thái hấp dẫn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Tư vấn bất động sản, mua bán đất Lý Nhơn Cần Giờ

Chuyên mua bán đất Lý Nhơn  nhà đất Cần Giờ

Chúng tôi là kênh thông tin hàng đầu về mua bán đất Lý Nhơn Cần Giờ. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin bất động sản mới nhất – giá bán thương lượng chính chủ. Chuyên môi giới nhà đất khu vực Cần Thạnh và bán đất đường thuộc huyện Cần Giờ.

.Xã Lý Nhơn – huyện Cần Giờ tpHCM sẽ là thị trường BĐS rộn ràng trong tương lai.

Đội ngũ quản lý luôn cố gắng giúp bạn cập nhật thông tin mỗi ngày kịp thời, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, kế hoạch tài chính, lợi nhuận. Với số lượng tin đăng, ký gửi nhiều nhất, chúng tôi cam kết bạn sẽ nắm bắt được cơ hội đầu tư sinh lời với những sản phẩm với giá rẻ nhất thị trường.

Cần bán đất xã Lý Nhơn, cần bán nhà đất bán ruộng muối

MuabannhadatCanGio.net cập nhật chính xác nhất nhà đất bán địa bàn Huyện Cần Giờ. Khu vực xã Lý Nhơn đang đem lại lợi nhuận cao bởi vị trí kết nối, hệ thống giao thông đang hoàn thiện.

Cần bán đất bán nhà Lý Nhơn Cần Giờ, hay cần bán ruộng muối xã Lý Nhơn Cần Giờ. Lý Nhơn huyện Cần Giờ bán luôn mang đến lợi nhuận bất kể diện tích. Lý Nhơn huyện Cần Giờ tp Hồ Chí Minh bán đất quy hoạch đất ở còn rất nhiều tiềm năng.

Mua bán đất Lý Nhơn – đầu tư dễ dàng

Hãy chọn muabannhadatcangio.net để xem thêm các BĐS về diện tích thực tế. Hãy để chúng  tôi tạo ra nơi khởi nghiệp đầu tư của bạn

Nếu bạn thiếu vốn đầu tư Bán đất Lý Nhơn Cần Giờ có thể tham khảo gói tài chính hỗ trợ 70% giá trị, lãi suất thấp, miễn phí trả nợ trước hạn của chúng tôi.

Liên hệ ký gửi, vay vốn, định giá mua – bán liên hệ ngay 0919282242. Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tính, tư vấn tận tâm cho quý khách có nhu cầu. Hỗ trợ hồ sơ vay, hỗ trợ phương án vay vốn, lãi suất thấp, không phí trả nợ trước hạn.