Bán đất Đường EC Cần Giờ

Đất đường EC

Đất đường EC

Để mua bán đất đường EC Cần Giờ được mang lại nhiều lợi nhuận thì các nhà đầu tư nên tìm hiểu nhiều thông tin về con đường này. Bài viết sẽ giúp mọi người nắm được các thông tin quan trọng này.

Vị trí đường EC

Đường EC có tên thật là đường Trần Quang Nhơn. Đường này thuộc địa phận xã Bình Khánh huyện Cần Giờ. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của xã. 

Đường EC nối từ đường Rừng Sác đến đường Hà Quang Vóc. Và là con đường có view sông của xã Bình Khánh

Mang tiềm năng bất động sản trong tương lai

Cầu Cần Giờ Vingroup

Đây là dự án đáng chú ý nhất của xã Bình Khánh nói riêng và Cần Giờ nói chung. Cầu Cần Giờ dự kiến sẽ khởi công vào quý 1/2021. Tổng chi phí xây cầu khoảng 10.000 tỷ đồng, thời gian xây dựng 2022-2025. Đơn vị thi công là Công ty Trung Nam thuộc tập đoàn Vingroup thực hiện. Cây cầu sẽ tạo sự kết nối về giao thông giữa Bình Khánh Cần Giờ với Nhà Bè.

Dự án sẽ tạo động lực cho phát triển kinh tế địa phương, kết nối giao thông và du lịch. Đồng thời hứa hẹn sẽ khiến bất động sản tại Bình Khánh Cần giờ dậy sóng.

Giá đất tại xã Bình Khánh huyện Cần Giờ tp Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian gần đây có nhiều biến động mạnh. Đây cũng là một trong những số ít địa phương của thành phố Hồ Chí Minh vẫn giữ được tốc độ tăng giá ấn tượng trong suốt khoảng thời gian dịch bệnh 2018-2021.

Đường nối ba xã Cần Giờ

Đặc biệt, đường EC Trần Quang Nhơn nằm trong định hướng quy hoạch đường nối Bình Khánh – An Thới Đông và Lý Nhơn. Cho nên, lúc này là thời gian vàng để đầu tư đường EC.

Hiện tại muabannhadatcangio.net là kênh chứa các tin đăng giá tốt của các sản phẩm bất động sản. Đặc biệt, đất xã Bình Khánh Cần Giờ luôn cập nhật những lô đất nở hậu, đất đẹp nhất.

Giá đất đường EC Cần Giờ

bán đất mặt tiền đường ec cần giờ

giá đất đường ec trần quang nhơn

Ký gửi nhà đất Cần Giờ

MuabannhadatCanGio.net cập nhật chính xác nhất nhà đất bán địa bàn Huyện Cần Giờ. Khu vực đô thị đang đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bởi vị trí kết nối, hệ thống giao thông đang hoàn thiện. Đây là nơi thực hiện dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ trong tương lai 2.780ha. Đây là dự án tầm cỡ quốc tế, là định hướng phát triển của tương lai TP Hồ Chí Minh.

MuabannhadatCanGio.net là kênh thông tin hàng đầu bán đất Cần Giờ Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cung cấp các thông tin bất động sản mới nhất – chính chủ. Đội ngũ quản lý luôn cố gắng giúp bạn cập nhật thông tin kịp thời. Luôn nỗ lực hết mình để bạn nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời.

Những khách hàng thiếu vốn kinh doanh bất động sản Cần Giờ có thể tham khảo gói tài chính ngân hàng giao dịch hỗ trợ 70% giá trị, lãi suất thấp, miễn phí trả nợ trước hạn của chúng tôi.

Hãy chọn muabannhadatcangio.net làm nơi khởi nghiệp đầu tư của bạn. Chúng tôi cam kết tìm kiếm và sinh lợi cho bạn.

Liên hệ ký gửi, vay vốn, định giá mua – bán liên hệ ngay 0919282242. Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tính, tư vấn tận tâm cho quý khách có nhu cầu. Cam kết lợi nhuận sau 1 năm đầu tư Zalo 0919282242 (Cường).