Bán đất Đường Lương Văn Nho Cần Giờ

Đất đường Lương Văn Nho

Đất đường Lương Văn Nho

Để mua bán đất đường Lương Văn Nho Cần Giờ được mang lại nhiều lợi nhuận thì các nhà đầu tư nên tìm hiểu nhiều thông tin về con đường này. Bài viết sẽ giúp mọi người nắm được các thông tin quan trọng này. Và giá đất ở Cần Giờ ngay thời điểm hiện tại.

Vị trí đường Lương Văn Nho Cần Thạnh

Đường Lương Văn Nho thuộc địa phận thị trấn Cần Thạnh huyện Cần Giờ TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của Cần Thạnh. 

Đoạn đường thuộc tuyến trung tâm thị trấn Cần Thạnh. Chạy song song với đường Giồng Ao. Bắt đầu từ điểm giao đường Tắc Xuất và kết thúc bằng đoạn đường Thạnh Thới nối dài. Ngoài ra, còn giao với các đường huyết mạch khác như Tắc Xuất, Giồng Ao và đường Rừng Sác…

Bên cạnh đó, con đường mang nhiều tiềm năng về bất động sản của Cần Thạnh nói riêng và huyện Cần Giờ nói chung. Vì thế, nên trục đường Lương Văn Nho ngang qua các trung tâm hành chính của Cần Thạnh. Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi nhiều tiềm năng.

Vị trí trung tâm hành chính huyện Cần Giờ

Tuyến đường Lương Văn Nho có lộ giới 40m và vỉa hè 4m. Đây là địa chỉ tập trung các trung tâm hành chính Cần Thạnh như UBND huyện, trường học các cấp của thị trấn Cần Thạnh.

Sau khi dịch Covid 19 diễn ra nhiều nhà đầu tư bán gấp lô đất thổ cư với giá bán siêu rẻ. Những mảnh đất đó đem nhiều lợi nhuận kinh doanh. Thường các tin đăng bán gấp lô đất đường Lương Văn Nho hay lô đất mặt tiền luôn được mọi người chào đón.

Trong tương lai, Cần Thạnh phát triển du lịch với các khu đô thị lấn biển dự án lớn của Cần Giờ tphcm.

Trục đường này giao với Rừng Sác có thể đi tới xã Bình Khánh và các vùng lân cận. Có thể theo vòng xoay Long Hòa rẽ về xã Long Hòa.

Giá đất đường Lương Văn Nho Cần Giờ

Bán đất Lương Văn Nho Cần Giờ tùy thuộc vào đất có phải mặt tiền không và có sổ hồng chưa. Bán đất mặt tiền đường Lương Văn Nho Cần Giờ với giá khoảng : 50- 60 triệu đồng/ 1m2

Sau khi các dự án lớn của Thành phố Hồ Chí Minh được thông qua thì giá đất Cần Giờ giao động đáng kể. Nhiều nhà đầu tư quyết định lựa chọn con đường Lương Văn Nho để sinh lời. 

Ký gửi nhà đất Cần Thạnh

MuabannhadatCanGio.net cập nhật chính xác nhất nhà đất bán địa bàn Huyện Cần Giờ. Khu vực Cần Thạnh đang đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bởi vị trí kết nối, hệ thống giao thông đang hoàn thiện. Đây là nơi thực hiện dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ trong tương lai 2.780ha. Đây là dự án tầm cỡ quốc tế, là định hướng phát triển của tương lai TP HCM.

MuabannhadatCanGio.net là kênh thông tin hàng đầu bán đất Cần Thạnh – Huyện Cần Giờ. Chúng tôi luôn cung cấp các thông tin bất động sản mới nhất – chính chủ. Đội ngũ quản lý luôn cố gắng giúp bạn cập nhật thông tin kịp thời. Luôn nỗ lực hết mình để bạn nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời.

Những khách hàng thiếu vốn đầu tư bán đất Cần Thạnh Cần Giờ có thể tham khảo gói tài chính ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị, lãi suất thấp, miễn phí trả nợ trước hạn của chúng tôi.

Hãy chọn muabannhadatcangio.net làm nơi khởi nghiệp đầu tư của bạn. Chúng tôi cam kết sinh lợi cho bạn.

Liên hệ ký gửi, vay vốn, định giá mua – bán liên hệ ngay 0919282242. Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tính, tư vấn tận tâm cho quý khách có nhu cầu. Cam kết lợi nhuận sau 1 năm đầu tư Zalo 0919282242 (Cường).

Đất đường lương văn nho