Bán đất Xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ

Bán đất xã An Thới Đông huyện Cần Giờ

Vị trí xã An Thới Đông

Xã An Thới Đông nằm phía Tây Bắc huyện Cần Giờ. Địa phương này cách Thị trấn Cần Thạnh khoảng 26 km theo đường chim bay về hướng Đông Nam, khoảng 53 km theo đường sông Lòng Tàu. Xã cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20 km theo hướng Tây Bắc.

Xã An Thới Đông có địa giới hành chính:

Phía đông giáp xã Tam Thôn Hiệp

Phía tây giáp huyện Nhà Bè và tỉnh Long An với ranh giới là sông Soài Rạp kết nối qua Phà An Thới Đông

Phía bắc giáp xã Bình Khánh

Phía nam giáp các xã Lý Nhơn và Long Hòa

Các tuyến đường chính của Xã An Thới Đông

Tại xã An Thới Đông có 2 tuyến đường huyết mạch: đường Rừng Sác và đường Lý Nhơn. Đường Rừng Sác dẫn tới bến phà Bình Khánh- Cần Giờ. Đây cũng là cửa ngõ để dễ dàng di chuyển tới các quận, huyện khác của TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, xã còn nối với bến phà Cần Giuộc – Cần Giờ bằng đường Lý Nhơn để đến Long An.

Ở đây có một hệ thống sông rạch chằng chịt với 6 con sông, 21 con rạch và nhiều kênh mương nhỏ khác. Bến phà Doi Lầu ở ấp Doi Lầu xã An Thới Đông huyện Cần Giờ và bến Phà An Thới Đông Cần Giờ cũng đã đáp ứng phần nào nhu cầu của người dân địa phương.

Quy hoạch xã An Thới Đông Cần Giờ còn nhiều đổi mới trong tương lai. Nên việc mua bán đất xã An Thới Đông Cần Giờ rất nhiều tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Giá đất xã An Thới Đông huyện Cần Giờ Hồ Chí Minh

bán đất nông nghiệp an thới đông cần giờ

bán đất đường an thới đông cần giờ

bán nhà xã an thới đông cần giờ

Khu du lịch sinh thái Dần Xây Cần Giờ

Khi đến 1541 Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Hồ Chí Minh và kế bên cây cầu Dần Xây nổi tiếng, bạn sẽ bắt gặp khu du lịch sinh thái Dần Xây.

Đặc biệt hơn cả là khu du lịch chủ yếu tập trung vào khung cảnh thiên nhiên sẵn có để mang đến cho du khách cảm giác chân thật và gần gũi với thiên nhiên. Đây là những điều mà người ta không dễ dàng tìm thấy được trong cuộc sống nơi đô thị. 

Tư vấn bất động sản, mua bán nhà đất An Thới Đông Cần Giờ

Chúng tôi là kênh thông tin hàng đầu về mua bán đất An Thới Đông Cần Giờ. Chúng tôi luôn cung cấp các thông tin bất động sản mới nhất – giá bán thương lượng chính chủ.

Đội ngũ quản lý luôn cố gắng giúp bạn cập nhật thông tin mỗi ngày kịp thời, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, kế hoạch tài chính, lợi nhuận. Với số lượng tin đăng, ký gửi nhiều nhất, chúng tôi cam kết bạn sẽ nắm bắt được cơ hội đầu tư sinh lời với những sản phẩm với giá rẻ nhất thị trường.

MuabannhadatCanGio.net cập nhật chính xác nhất nhà đất bán địa bàn Huyện Cần Giờ. Khu vực xã Bình Khánh đang đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bởi vị trí kết nối, hệ thống giao thông đang hoàn thiện.

Hãy chọn muabannhadatcangio.net làm nơi khởi nghiệp đầu tư của bạn. Chúng tôi cam kết sinh lợi cho bạn.

Liên hệ ký gửi, vay vốn, định giá mua – bán liên hệ ngay 0919282242. Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tính, tư vấn tận tâm cho quý khách có nhu cầu. Cam kết lợi nhuận sau 1 năm đầu tư Zalo 0919282242 (Cường).