Bán đất Lý Nhơn Cần Giờ

Xã Lý Nhơn huyện Cần Giờ

Vị trí xã lý Nhơn Cần Giờ

Vị trí xã Lý Nhơn

Bán đất Lý Nhơn thông tin cập nhật hằng ngày. Lý Nhơn diện tích 154,59 km² và nằm ở phía tây huyện Cần Giờ. Đây là xã thực hiện nông thôn mới đầu tiên của huyện Cần Giờ.

Vị trí cụ thể của xã Lý Nhơn như sau:

Phía bắc: xã An Thới Đông;

Phía Nam: biển Đông ở cửa sông Soài Rạp;

Phía đông và đông bắc: tiểu khu 8, 9,10 (An Thới Đông) và tiểu khu 11 (Long Hoà) qua sông Vàm Sát – Lò Rèn – Dinh Bà

Phía tây: tỉnh Tiền Giang và Long An qua sông Soài Rạp.

Các tuyến đường chính của Xã Lý Nhơn Cần Giờ

Cầu Vàm Sát bắt ngang sông Vàm Sát chảy qua xã Lý Nhơn. Theo tuyến đường Lý Nhơn xã Lý Nhơn và đường Đế Soài Rạp để vào trung tâm. Con đường huyết mạch của xã là đường Lý Nhơnđường Dương Văn Hạnh.

Đường Lý Nhơn nối tiếp đường Rừng Sác, từ đó tới phà Bình Khánh. Do đó nối huyện Cần Giờ với địa phương khác. Đường Dương Văn Hạnh tới phà Cần Giuộc Cần Giờ, thông thương tới tỉnh Long An.

Lý Nhơn nằm trong hướng phát triển không gian thành phố

Theo quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến năm 2025 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2010, phía nam là một trong những hướng phát triển chính của không gian thành phố.

Theo đó, hành lang phát triển là tuyến Nguyễn Hữu Thọ với điều kiện địa chất thủy văn đặc biệt. Với lợi thế nhiều sông rạch, phát huy thế mạnh đặc thù sông nước. Đảm bảo mật độ xây dựng thấp, không làm giảm diện tích mặt nước phục vụ cho tiêu thoát nước của thành phố.

Như vậy, Lý Nhơn nằm trong hướng phát triển không gian phía nam của thành phố.

Giá đất xã Lý Nhơn huyện Cần Giờ 

Bán đất mặt tiền xã Lý Nhơn huyện Cần Giờ

Giá đất tại xã Lý Nhơn huyện Cần Giờ có mức giá còn giao động nhiều. Bán đất mặt tiền đường Lý Nhơn, hay Dương Văn Hạnh giao động mức 13 – 15 triệu đồng/1m2 Nếu địa chỉ lô đất đường xe hơi, đường hẻm, đường bê tông giá sẽ rẻ hơn.

Bán đất nông nghiệp xã Lý Nhơn nhà đất Cần Giờ

Ngoài ra, đất nông nghiệp xã Lý Nhơn phụ thuộc nhiều vào quy hoạch. Bán đất nông nghiệp Lý Nhơn Cần Giờ có quy hoạch mức 2-3 triệu đồng/m2. Nếu đất không có quy hoạch giá chỉ tầm 1-2 triệu đồng/m2.

Như vậy, bán đất nền Lý Nhơn Cần Giờ giá giao động thích hợp tùy vào hiện trạng của đất. Tùy thuộc đất ruộng muối Lý Nhơn hay đất thổ cư mặt tiền, hay bán nhà đất bán gấp đất huyện…

Quy hoạch Khu Dân Cư Lý Hòa Hiệp 

Thời điểm lập quy hoạch: năm 2012 và dân số : 2.800 người.

Tổng diện tích khu vực quy hoạch : 94.34 ha.

Khu vực quy hoạch nằm tại giao của hai trục đường chính của Lý Nhơn. Ở đây, cách trung tâm huyện 24km, thuộc về phía tây của huyện Cần Giờ. Ranh giới được xác định cụ thể như sau:

Phía Bắc: sông Vàm Sát và xã Đôn Thuận

Phía Nam: ấp Lý Thái Bửu

Phía Đông: xã An Thới Đông

Phía Tây: sông Soài Rạp

Cầu Vàm Sát 2 bao giờ khánh thành?

Cầu Vàm Sát 2 huyện Cần Giờ chuẩn bị khánh thành đã thi công 90%. Tiến độ được đẩy nhanh để đầu tư xây dựng thay thế cầu Vàm Sát 1. Cầu hiện đã xuống cấp tại xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ.

Đây là công trình giao thông trọng điểm của Lý Nhơn nói riêng và Cần Giờ nói chung. Cầu xây mới với chiều dài 432,7m, rộng 10m. Đường đầu cầu dài khoảng 647m kết nối vào đường Lý Nhơn và đường Đê Soài Rạp

Đường Lý Nhơn là điểm đầu dự án, phía đường Rừng Sác, cách mố cầu hiện hữu khoảng 600m. Điểm cuối là Ngã ba đường Lý Nhơn và đường Đê Soài Rạp. Tổng chiều dài khoảng 1.080m. Tĩnh không thông thuyền: BxH = 50m x 7m.

Đồng thời, dự án bao gồm hệ thống chiếu sáng, tổ chức giao thông. Còn có một số hạng mục phụ trợ khác hoàn chỉnh theo cấp đường. Gói thầu với tổng mức đầu tư 342.894 tỷ đồng bằng nguồn vốn ngân sách TP. Trong đó chi phí xây dựng 247 tỷ đồng, chi phí GPMB và di dời hạ tầng kỹ thuật 22,500 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Xuân Vinh, Giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị số 4 cho biết, việc xây dựng cầu Vàm Sát 2 trên đường Lý Nhơn là rất cần thiết nhằm thay thế các cầu yếu trên địa bàn TP.HCM. Tạo điều kiện thuận lợi cho liên kết vùng lân cận các tỉnh Long An và Tiền Giang. Qua đó, để thúc đẩy hoạt động nuôi trồng thủy sản. Và khai thác hết tiềm năng du lịch của xã Lý Nhơn nói riêng và huyện Cần Giờ nói chung.

Nghề muối xã Lý Nhơn

Theo số liệu thống kê năm 2019, niên vụ muối (từ 30/ 12/ 2018 đến 10/ 5/ 2019) làng nghề muối Lý Nhơn có 487 hộ tham gia sản xuất muối với 1.470 lao động. 

Lý Nhơn có nghề làm muối không? Làng muối xã Lý Nhơn không tránh khỏi nỗi lo chung là làm sao để duy trì và phát triển trước sự biến đổi của thị trường và xã hội. Tuy nhiên, trong thách thức vẫn có những cơ hội để nâng tầm làng nghề truyền thống.

Trong Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn vùng nông thôn của thành phố, làng nghề muối Lý Nhơn là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn còn tình trạng tự phát và phân tán. Thậm chí, có những giai đoạn mà nghề làm muối điêu đứng vì thất thu, lỗ nặng khi giá muối tiêu thụ thấp, bị thương lái ép giá, khiến cho cuộc sống người dân càng thêm khó khăn.

Nhằm nâng cao giá trị của hạt muối, góp phần tăng thêm thu nhập, cải thiện đời sống của điểm dân tại khu vực, TP.HCM đã giao cho UBND huyện Cần Giờ thành lập các hợp tác xã, liên kết với các hộ dân để sản xuất muối sạch và ổn định đầu ra.

Người dân Lý Nhơn vẫn coi nghề làm muối là sinh kế chính dù đã có giai đoạn nghề muối điêu đứng. Bên cạnh đó, nghề làm muối vẫn còn được đánh giá cao vì nhu cầu tiêu thụ muối là thiết yếu. Làng nghề làm muối Lý Nhơn do đó có nhiều cơ hội để phát triển và duy trì.

Khu du lịch sinh thái Vàm Sát Cần Giờ

Khu du lịch sinh thái Vàm Sát (Vàm Sát ecopark) nằm trên địa bàn xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ TP.HCM. Đến 1999, UBND TP.HCM giao Vàm Sát cho Phuthotourist quản lý, khai thác kinh doanh du lịch. Nhờ đó, Vàm Sát đã trở thành khu du lịch sinh thái hấp dẫn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Đến với khu du lịch rừng Vàm Sát Cần Giờ sẽ có 1 ngày trải nghiệm đáng nhớ. Sử dụng lợi thế thiên nhiên ban tặng, khu du lịch đang được nhiều du khách quan tâm.

Đầm Dơi

Đầm Dơi là một trong những khu vực thu hút khách ở Vàm Sát, đến đây bạn dễ dàng chạm mặt lũ Dơi vốn ít khi tiếp xúc với con người.

Câu cá Sấu

Trong khu du lịch Vàm Sát bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và thử cảm giác mạnh với trò câu cá Sấu. Những chú cá sấu hung dữ, mạnh khỏe di chuyển nhẹ nhàng trong đầm nước. Nhưng đến khi bạn thả mồi và chúng đưa bộ hàm chắc khỏe ra đớp thì đôi tay bạn sẽ phải chống chọi với sức mạnh của một con thú hoang dã đang lộn vòng tròn để xé tung miếng mồi.

Bạn sẽ đứng trên một chiếc thuyền bè câu cá sấu được bọc lưới thép B40 cao ngang mặt, độ an toàn rất cao, thuyền luôn rộng làm bằng chất liệu bền chắc không lo bị lật hoặc thủng thuyền.

Sân chim tự nhiên

Khu du lịch Vàm Sát còn quy hoạch một sân chim tự nhiên với 30 loài chim. Trong đó có một số loài điển hình như: cò trắng, vạc, cồng cộc, bìm bịp, nhạn biển, diệc,… Đứng từ xa bạn có thể nghe thấy sư ồn ào náo nhiệt nơi này. Sân chim được quy hoạch tổng thể khá rộng, vùng trung tâm lên đến gần 200 ha, vùng ngoài khoảng 500 ha.

Rừng Đước Cần Giờ – sức sống mạnh mẽ

Rừng ngập mặn Cần Giờ có thực vật đa dạng độc đáo. Là khu dự trữ sinh quyển với hệ thống thực vật chịu mặn, với hệ động thực vật nổi bật hơn cả là cây Đước. Loài này thích nghi tốt với môi trường đất nhiễm mặn và có tác dụng tốt chống biển xâm thực.

Một số loài động vật khác

Đến đây bạn có thể bắt gặp nhiều hệ động thực vật hoang dã khác: Hươu, công, nai, lợn rừng … Động thực vật đa dạng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Đặc biệt hơn cả là những trò chơi giải trí đám chất nam bộ, và gần gũi thiên nhiên. Như thuyền thúng, đi cầu khỉ, câu cá, câu cua, tát mương, tham gia trồng Đước … Đây là dịp bạn tận hưởng không gian, cảnh vật và các hoạt động vô cùng dân dã và đáng nhớ.

Khu du lịch Vàm Sát – Cần Giờ đã được WTO công nhận là khu sinh thái phát triển bền của thế giới. Đây là sự khích lệ dành cho ban quản lý cùng như động lực cho các nhà khoa học, các nhà làm chính sách quan tâm bảo vệ hơn nữa sự đa dạng sinh học nơi đây.

Tư vấn bất động sản, mua bán nhà Lý Nhơn 

Chuyên mua bán đất Lý Nhơn 

Chúng tôi là kênh thông tin hàng đầu về mua bán đất Lý Nhơn Cần Giờ. Chúng tôi luôn cung cấp các thông tin bất động sản mới nhất – giá bán thương lượng chính chủ. Chuyên môi giới nhà đất Cần Thạnh và bán đất huyện Cần Giờ.

Mua bán đất xã Lý Nhơn huyện Cần Giờ không thua kém mua bán nhà đất các địa phương khác. Ví dụ như quận của Hồ Chí Minh như quận Bình Tân, Nhà Bè hay các khu dân cư xã Bình Khánh của cần Giờ. Xã Lý Nhơn – huyện Cần Giờ tpHCM sẽ là thị trường BĐS rộn ràng trong tương lai.

Đội ngũ quản lý luôn cố gắng giúp bạn cập nhật thông tin mỗi ngày kịp thời, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, kế hoạch tài chính, lợi nhuận. Với số lượng tin đăng, ký gửi nhiều nhất, chúng tôi cam kết bạn sẽ nắm bắt được cơ hội đầu tư sinh lời với những sản phẩm với giá rẻ nhất thị trường.

Cần bán đất xã Lý Nhơn, cần bán nhà đất bán đất ruộng muối.

MuabannhadatCanGio.net cập nhật chính xác nhất nhà đất bán địa bàn Huyện Cần Giờ. Khu vực xã Lý Nhơn đang đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bởi vị trí kết nối, hệ thống giao thông đang hoàn thiện.

Cần bán đất bán nhà Lý Nhơn Cần Giờ, hay cần bán ruộng muối xã Lý Nhơn Cần Giờ. Bán đất Lý Nhơn bán đất giá cả hợp lý nhất Cần Giờ. Lý Nhơn huyện Cần Giờ luôn mang đến lợi nhuận bất kể diện tích. Lý Nhơn huyện Cần Giờ bán đất quy hoạch đất ở còn rất nhiều tiềm năng.

Mua bán BĐS Lý Nhơn – đầu tư dễ dàng

Hãy chọn muabannhadatcangio.net để xem thêm các BĐS về diện tích thực tế, căn hộ, làm nơi khởi nghiệp đầu tư của bạn

Những khách hàng thiếu vốn đầu tư Bán đất Lý Nhơn bán đất Cần Giờ có thể tham khảo gói tài chính hỗ trợ 70% giá trị, lãi suất thấp, miễn phí trả nợ trước hạn của chúng tôi.

Liên hệ ký gửi, vay vốn, định giá mua – bán liên hệ ngay 0919282242. Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tính, tư vấn tận tâm cho quý khách có nhu cầu. Hỗ trợ hồ sơ vay, hỗ trợ phương án vay vốn, lãi suất thấp, không phí trả nợ trước hạn.