Bán đất Xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ

Bán đất Tam Thôn Hiệp Cần Giờ

Cùng tìm hiểu về xã Tam Thôn Hiệp để đầu tư mua bán đất xã Tam Thôn Hiệp mang lại nhiều lợi nhuận nhất

Vị trí xã Tam Thôn Hiệp

Xã cách trung tâm huyện Cần Giờ khoảng 15 km tính theo đường chim bay và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km. (nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/Tam_Thôn_Hiệp )

Diện tích của xã là 110,37 km², nằm ở phía đông huyện Cần Giờ.

Tuyến đường chính xã Tam Thôn Hiệp

Tam Thôn Hiệp là tên con đường huyết mạch của xã Tam Thôn Hiệp, nó kết nối với Rừng Sác – con đường trọng điểm của huyện Cần Giờ. Ngoài ra, Nguyễn Công Bao cũng là con đường chính trên địa bàn xã.

Ngoài ra, người dân trên địa bàn đi lại qua các địa phương khác chủ yếu bằng phà Bình Khánh. Trong tương lai, dự án cầu Cần Giờ Vingroup xây xong sẽ giúp bà con thuận tiện hơn nhiều. Bao quanh xã là các địa phương đã phát triển Bình Khánh và Long Hòa, đặc biệt là giáp Đồng Nai- của ngõ vùng kinh tế năng động Đông Nam Bộ.

Giá đất xã Tam Thôn Hiệp huyện Cần Giờ

Giá đất Tam Thôn Hiệp Cần Giờ có mức giá còn giao động nhiều. Bán đất mặt tiền Tam Thôn Hiệp Cần Giờ và đường Nguyễn Công Bao giao động mức 20-22 triệu đồng/1m2. Đường bê tông 6m giao động 13-15 triệu đồng/1m2.

Ngoài ra, đất nông nghiệp xã Tam Thôn Hiệp mức 1,5-2,5 triệu đồng/1m2. Nếu đất không có sổ hồng, đất hẻm thì giá sẽ thấp hơn…

Tam Thôn Hiệp – khu đất đáng mua nhất hiện nay

Tam Thôn Hiệp là điểm du lịch hấp dẫn cho du khách với những khung cảnh thiên nhiên đẹp rất thích hợp để ngắm cảnh, đi phượt, có nhiều khả năng phát triển du lịch.

Giá đất nơi đây hiện tại được đánh giá là thấp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ là một lợi thế lớn nhất khi bạn quyết định đầu tư cho khu vực này. Hiện nay, thành phố đang cho xây dựng cầu Bình Khánh để nối giữa huyện Cần Giờ và những nơi khác nên sau này chắc chắn sẽ thu hút một lượng dân cư rất đông.

Tỷ suất lợi nhuận cao khi đầu tư vào xã Tam Thôn Hiệp trong giai đoạn hiện nay. Theo một thống kê từ năm 2015 đến nay, tỷ suất lợi nhuận mỗi năm rơi vào khoảng 100 đến 200%. Đây sẽ một tiềm năng sinh lời lớn mà bạn nên suy nghĩ. Kinh doanh bất động sản khu vực này đem lại lợi nhuận cao.

Tư vấn bán nhà Tam Thôn Hiệp Cần Giờ

MuabannhadatCanGio.net là kênh thông tin hàng đầu bán đất xã Tam Thôn Hiệp – Huyện Cần Giờ. Chúng tôi luôn cung cấp các thông tin bất động sản mới nhất – chính chủ. Đội ngũ quản lý luôn cố gắng giúp bạn cập nhật thông tin kịp thời. Luôn nỗ lực hết mình để bạn nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời.

MuabannhadatCanGio.net cập nhật chính xác nhất nhà đất bán địa bàn Huyện Cần Giờ. Khu vực xã Tam Thôn Hiệp đang đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bởi vị trí kết nối, hệ thống giao thông đang hoàn thiện.

Bạn có nhu cầu mua đất Tam Thôn Hiệp Cần Giờ hãy liên hệ ngay. Chúng tôi cam kết chỉ bán nhà đất phù hợp quy hoạch, những tin đăng đều chi tiết đầy đủ thông tin nhất có thể.