Dịch vụ giao nước Bình Thạnh

Theo trung tâm Nghiên Cứu Môi Trường Cộng Đồng, hiện nay nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nước thải từ các khu công nghiệp thải ra một cách vô ý thức, người dân xả rác bừa bãi xuống ao hồ. Điều đó dẫn đến tình trạng nước sông, ao, hồ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội bị ô nhiễm. Vì vậy nước máy cũng đã bị ô nhiễm không hề nhẹ. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, hãy đến với dịch vụ giao nước Bình Thạnh. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm an toàn và đảm bảo vệ sinh. 

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ GIAO NƯỚC BÌNH THẠNH

  • Công ty được thành lập 15 năm thuộc công ty Đại Bình An. 
  • SDT: 02838822230
  • Địa chỉ: 17 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 72310, Vietnam
  • Thời gian hoạt động: từ thứ 2 đến chủ nhật : 24 giờ
  • Dịch vụ đại lý nước uống quận Bình Thạnh cung cấp nước rất nhanh, chỉ trong vòng 15 phút bất kể số lượng là bao nhiêu. Không chỉ nhanh chóng giao nước cho quý khách, chúng tôi còn đảm bảo nước của dịch vụ là hàng chính hãng, đảm bảo an toàn 100%.
  • Chúng tôi đã có 15 năm trong nghề giao nước, với kinh nghiệm và chuyên môn của dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho quý khách những giọt nước tinh khiết và tươi mát nhất.
  • Dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều chi nhánh đảm bảo việc giao hàng nhanh nhất cho quý khách, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, giá cả bình ổn rẻ hơn so với thị trường chung.

CÁC NHÃN HIỆU CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

Nước tinh khiết Lavie: 

Nước uống tinh khiết Lavie là sản phẩm đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Dòng sản phẩm này được chứng nhận là nước uống tinh khiết, nghiêm ngắt đảm bảo an toàn chất lượng và vệ sinh thực phẩm.

Thành phần nước có nhiều khoáng chất giúp cơ thể mạnh khỏe, bù khoáng sau những giờ hoạt động mệt mỏi. Nước Lavie có nhiều dung tích, được đóng chai tiện lợi cho việc mang theo. Dịch vụ giao nước Bình Thạnh luôn sẵn có nhiều dung tích và sản phẩm đảm bảo chất lượng 100%. Đặc biệt sẽ giao nước Lavie tại nhà trong thời gian siêu nhanh.

Lavie là dòng nước uống được tin dùng số 1 hiện nay. Dịch vụ giao nước Bình Thạnh cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng.

Aquafina – nước uống tinh khiết tại giao nước Bình Thạnh

Aquafina là sản phẩm nước tinh khiết đóng chai của Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam, hiện nay dòng nước uống này đang đứng nhất nhì trên thị trường. Một điều làm nên niềm tự hào của thương hiệu Aquafina chính là quy trình lọc Hydro, nhờ đó mà nước uống của Aquafina luôn tinh khiết và tươi mát khác biệt. Sử dụng nước khoáng Aquafina bạn sẽ được cung cấp nhiều khoáng chất, giúp cho bản thân luôn khỏe mạnh và da luôn căng bóng.

Dịch vụ giao nước Bình Thạnh luôn sẵn có nhiều dung tích cho dòng sản phẩm này, chỉ cần bạn nhấc máy gọi là sẽ có nước liền.

nước khoáng Aquafina

Vĩnh Hảo – Nước khoáng thiên nhiên đích thực

Dòng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đang trở nên rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Nước uống Vĩnh Hảo được trải qua quá trình lọc nước rất sâu để mang đến những giọt nước tinh khiết nhất cho khách hàng.

Vì vậy không chỉ có nhà sản xuất, dịch vụ giao nước Bình Thạnh cũng rất tin tưởng vào sản phẩm này, mong muốn mang lại cho khách hàng những chai nước khoáng sạch sẽ và tinh khiết nhất. 

nước khoáng vĩnh hảo - nguồn gốc thiên nhiên

Nước tinh khiết BIDRICO – Dịch vụ giao nước Bình Thạnh

Đây là loại nước khoáng từ thiên nhiên, sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quản lý chất lượng theo quy trình ISO. Sử dụng đều đặn nước uống Bidrico hàng ngày có lợi cho sức khoẻ như: Giải khát; Tăng năng lượng; Giảm căng thẳng mệt mỏi; Cơ bắp khỏe mạnh; Giảm cân, Tăng sức đề kháng……..

Việc lựa chọn nước tinh khiết BIDRICO giúp cho bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng cho một ngày dài.

nước uống Bidrico

Nước khoáng ION LIFE

Đây là loại nước uống Ion kiềm dầu đầu tiên tại Việt Nam,  có tính kiềm tự nhiên giúp khoẻ ruột – mát da, là món quà cho sức khỏe. Loại nước khoáng được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ kiềm dầu mới mẻ, đảm bảo chất lượng tốt, an toàn vệ sinh.

Nước khoáng ion life tốt cho hệ tiêu hóa, giữ ẩm da, giảm cân, chống lão hóa, thải độc cho da……

nước uống ion life - dich vụ giao nước Bình Thạnh

GIÁ CẢ CỦA SẢN PHẨM DỊCH VỤ GIAO NƯỚC BÌNH THẠNH

TÊN SẢN PHẨMGIÁ CẢ
Nước khoáng bình Lavie 19L65.000 VNĐ
Nước khoáng Lavie chai 1.5L85.000 VNĐ
Nước Lavie bình 5L50.000 VNĐ
Thùng nước Lavie chai 500ml85.000 VNĐ
Thùng nước Lavie chai 350ml75.000 VNĐ
Nước uống Lavie Viva 18.5L58.000 VNĐ
Thùng nước Aquafina Tinh khiết 500ml100.000 VNĐ
Nước đóng bình Aquafina tinh khiết 5L99.000 VNĐ
Thùng nước tinh khiết Aquafina 335ml95.000 VNĐ
Thùng nước tinh khiết Aquafina chai 1.5L115.000 VNĐ
Thùng nước khoáng chanh lemona chai 500ml170.000 VNĐ
Nước Khoáng có Gas Vĩnh Hảo145.000 VNĐ
Nước khoáng thùng Vĩnh Hảo 350ml75.000 VNĐ
Nước khoáng Vĩnh Hảo 1.5L89.000 VNĐ
Nước khoáng Vivant Vĩnh Hảo120.000 VNĐ
Nước khoáng Vĩnh Hảo thùng 500l85.000 VNĐ
Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 5L89.000 VNĐ
Nước Bidrico bình 20L úp ngược35.000 VNĐ
Nước Bidrico tinh khiết 350ml65.000 VNĐ

Trên đây là một số hãng nước kèm theo giá cả cho các bạn tham khảo. Dịch vụ đảm bao mang lại giá cả cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *