Nghemoigioi – Thiết lập “sân chơi” minh bạch, chuyên nghiệp, an toàn cho thị trường bất động sản

Cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, thị trường BĐS ngày càng đòi hỏi sự minh bạch, an toàn, sự cạnh tranh giữa các thị phần kinh tế theo đó cũng khốc liệt hơn. Vì vậy, Nghemoigioi xin khẳng định những ai muốn lựa chọn nghề môi giới BĐS đều phải xác định “muốn tồn tại thì phải có kiến thức và đạo đức nghề nghiệp” và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn đặt đó là tiền đề để trau dồi và phát triển, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sứ Mệnh Hỗ Trợ Song Phương Môi Giới – Khách Hàng của Nghemoigioi

Ngày nay, các sàn giao dịch BĐS, chứng khoán được thực hiện thông qua các nhà môi giới chiếm tới 80%. Từ đó tạo nên nhu cầu chung về một sân chơi an toàn, minh bạch cho các nhà môi giới và khách hàng để giúp phát triển thị trường kinh tế. Yêu cầu ứng dụng công nghệ vào bất động sản tăng cao, việc đào tạo và kiểm soát lực lượng môi giới chuyên nghiệp cũng dần trở nên quan trọng và cần thiết hơn nhằm đảm bảo tính minh bạch, trung thực của thị trường môi giới. Nghemoigioi là một sàn môi giới vô cùng uy tín với đội ngũ chuyên gia trình độ cao. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối trong từng chi tiết giao dịch cho quý khách hàng.

Nghemoigioi cũng là cầu nối quan trọng trong các giao dịch bất động sản. Những năm gần đây, chúng tôi đã thể hiện rõ hơn vai trò quan trọng của mình, góp phần thúc đẩy sự phát triển cho thị trường BĐS. Đặc biệt trong những năm thị trường kinh tế khó khăn, xuất hiện nhiều hàng dự trữ, tồn kho thì đội ngũ Nghemoigioi đã có những hoạt động cụ thể. Thông qua trí tuệ, kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn những nhà môi giới đã kết nối những dự án bị đóng băng, những dự án bị trì trệ, nhanh chóng giải tỏa, đưa sản phẩm bất động sản tới người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Với những người mua lần đầu chưa có kinh nghiệm, lo sợ rủi ro thì nên tìm đến môi giới hoạt động trong các doanh nghiệp có uy tín để được đảm bảo hơn.

Giới thiệu sơ lược về trình độ của đội ngũ chuyên viên Nghemoigioi

Đội ngũ các nhà môi giới của chúng tôi khi tham gia thị trường bất động sản đều đảm bảo 100% có chứng chỉ hành nghề, có kiến thức chuyên môn và các kỹ năng, tiêu chuẩn cần thiết.. Đây cũng chính là yếu tố then chốt  tạo nên sự khác biệt trình độ giữa các nhà môi giới chuyên nghiệp và nghiệp dư. 

Để được cấp chứng chỉ nghề môi giới bất động sản, các cá nhân ứng tuyển cho Nghemoigioi bắt buộc phải có đủ các điều kiện sau:

– Có trình độ tối thiểu tốt nghiệp trung học phổ thông

– Có đủ năng lực hành vi dân sự

– Có kiến thức về môi giới bất động sản và đã vượt qua sát hạch

Một nhà môi giới đúng nghĩa cần có đủ khả năng tư vấn toàn diện và đáng tin cậy cho nhu cầu của từng khách hàng. Người ngoài cuộc thường cho rằng các nhà môi giới thường  được nhận tới vài chục triệu đồng tiền hoa hồng trên mỗi giao dịch cùng vẻ bề ngoài bóng bẩy, sang trọng. Nhưng không nhiều người hiểu được rằng, để có được điều đó là không hề dễ dàng  và số lượng môi giới đạt được thành công như vậy thật sự rất ít.

Ở Việt Nam, Nghemoigioi ban đầu mang tính tự phát và thường bị hiểu nhầm với nghề cò đất nên chưa thực sự được coi trọng. Nếu như cò đất là sử dụng các mánh khóe để làm ăn, thì Nghemoigioi là nền tảng giao dịch Bất Động Sản Đại Chúng luôn hướng đến chuyên nghiệp hóa đội ngũ chuyên viên, sử dụng kiến thức chuyên môn về bất động sản, tầm nhìn và khả năng đánh giá thị trường để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nghemoigioi – Kênh Thông Tin Bất Động Sản Minh Bạch

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam

#nghemoigioi #batdongsan #cengroup #taichinh #chungkhoan #hinodecity

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam

Website: https://nghemoigioi.vn

Mail: hi@nghemoigioi.vn

Phone: 02473026088

Địa chỉ: 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *