Theo chân Salim và bạn trai khám phá Cần Giờ 

Salim và người yêu tham quan hai địa điểm nổi bật và độc đáo ở Cần Giờ bao gồm Đảo Khỉ và khu căn cứ cách mạng Rừng Sác. Cùng theo chân Salim khám phá Cần Giờ.

Đảo Khỉ huyện Cần Giờ

Đây  là nơi sinh sống của hơn 1.500 con khỉ hoang dã. Nhưng đặc biệt là không gian xung quanh được bao phủ bởi Rừng ngập mặn. Đây cũng là điểm rất riêng khi tham quan đảo khỉ Cần Giờ.  Giá ở đảo khỉ Cần Giờ không quá đắt, chỉ khoảng 35000 ngàn/ người.

Trước khi dịch Covid, địa điểm du lịch đón hàng trăm lượt du khách mỗi ngày. Vì thế nên bầy khỉ đã quen với con người, rất dạn dĩ và hiếu động.

Theo chân Salim và bạn trai khám phá đảo Cần Giờ

Hiện tại đến Cần Giờ chỉ cần trình thẻ xanh PC-Covid và thực hiện 5K là du khách có thể tham quan. Thời điểm Salim và bạn trai đi du lịch, nơi này còn vắng khách. Xung quanh đâu đâu cũng thấy khỉ, nhất là đoạn gần cổng soát vé. Loa phát thanh tại khu du lịch luôn nhắc du khách cẩn thận túi xách, tư trang mang theo tránh bị khỉ giật. Bạn sẽ gặp càng nhiều khỉ nếu đi càng sâu vào khu rừng.

Du lịch ở đảo khỉ thời điểm này rất thoải mái. Vì ở đây nhiều cây xanh rất mát mẻ, thêm phần không đông người, không quá ồn ào. Trong đảo các dịch vụ rất đầy đủ được cung cấp như đi thuyền, ca nô xuyên rừng đước, tham quan đầm dơi, được trải nghiệm câu cá sấu, câu cua… Đó là những kinh nghiệm đi đảo khỉ Cần Giờ 2021.

Khu du lịch Vàm Sát

Khu căn cứ cách mạng Rừng Sác nằm trong Di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác Cần Giờ. Salim cùng bạn trai sau khi dạo một vòng đã dừng chân lại nơi này. Đến đây, du khách đi bộ trên hệ thống đường nối trên lối đi dựng tre vào sâu trong rừng. 

Tổng diện tích ở khu này khoảng hơn 2.000 ha. Những bức tượng sinh động đã tái hiện lại cảnh sinh hoạt và chiến đấu của cha ông khi xưa. Du khách được nghe thuyết minh các câu chuyện về lịch sử. Lối đi của Rừng Đước cũng là nơi để sống ảo.

Chợ Hàng Dương

Chợ hải sản Hàng Dương là nơi mà khách không nên bỏ qua. Bởi vì đây là điểm đến rất được ưa chuộng. Giá hải sản chợ Hàng Dương không những rẻ mà còn tươi sống: ốc, tôm, ghẹ, bề bề…Vào chợ bạn có thể nhờ người chế biến hộ rồi đem ra bờ biển thưởng thức. Các hàng đều có sẵn thùng xốp, cho bạn có thể mua và gói mang về.

Cần Giờ là điểm đến hấp dẫn. Đây là nơi huyện đảo thích hợp để du lịch vì chỉ cách trung tâm thành phố 50km. Bạn có thể di chuyển bằng xe buýt, ô tô…

Cần Giờ phù hợp để thực hiện chuyến đi trong ngày vì chỉ cách khu trung tâm thành phố khoảng 50 km, tiện di chuyển bằng xe buýt, xe máy hay ôtô. Đó là những kinh nghiệm về khu du lịch sinh thái đảo khỉ Cần Giờ.

Hãy đến với Đảo khỉ Rừng Sác Cần Giờ, ăn hải sản ở chợ Hàng Dương, khu du lịch sinh thái Vàm Sát..khi bạn tạm rời xa Sài Gòn. Hoặc bạn có thể ghé thăm đảo Thạnh An để tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Cập nhật nhiều thông tin giá vé, kinh nghiệm đi khu du lịch Vàm Sát tại muabannhadatcangio.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *