Tour du lịch đầu tiên sau cách ly của TP HCM ở đâu?

Tour du lịch đầu tiên sau cách ly của TP HCM là món quà ý nghĩa mang tính trí ân sâu sắc cho đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu chống dịch. Chuyến đi sẽ bao gồm hơn 100 cán bộ y bác sỹ và sẽ diễn ra vào ngày 19/9. Đây được coi là tour du lịch đầu tiên sau hơn 3 tháng giãn cách khắc nghiệt.

Covid Cần Giờ

Khu vực phong tỏa tại Cần Giờ

Cần Giờ là một trong 3 địa phương rất thành công trong công tác chống dịch thời gian qua. Với lợi thế địa bàn có sự ngăn cách địa lý với phần còn lại của TP HCM, mật độ dân cư tương đối thưa thớt. Lãnh đạo và nhân dân Cần Giờ đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao.

Theo Tổng công ty du lịch Sài Gòn là đơn vị tổ chức cho sự kiện. Tour được gói gọn trong ngày đồng thời các các biện pháp phòng, chống dịch vẫn phải được bảo đảm như 5K. Tất cả du khách, hướng dẫn viên, tài xế, nhân sự tổ chức, phục vụ hậu cần tại phải có thẻ xanh y tế (2 mũi Vaccien đầy đủ), xét nghiệm nhanh âm tính, tuân thủ 5K.

Các y bác sỹ được thăm quan các địa điểm ngoài trời, thăm quan rừng ngập mặn, đắm mình vào sông nước Cần Giờ. Rừng Sác đã được UNESCO công nhận khu dự trữ sinh quyển đầu tiên của Việt Nam. Tour tổ chức chỉ đi qua các đoạn đường khép kín, không tiếp xúc nhiều với quần chúng nhân dân để tránh lây lan dịch bệnh.

Một số điểm du lịch nổi tiếng của Cần Giờ đã mở cửa trở lại để phục vụ đoàn như: Lâm viên đảo khỉ, Khu căn cứ cách mạng Rừng Sác; khu du lịch Dần Xây; khu du lịch Vàm Sát. Đây là những địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch của Cần Giờ suốt thời gian qua và là một đặc thù của vùng biển đảo, sông nước.

Trước đó vào ngày 12/09 tại buổi đã thăm và giám sát công tác chống dịch tại Cần Giờ Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã công bố thực hiện kế hoạch phục hồi kinh tế, trong giai đoạn sau giãn cách. Lãnh đạo huyện dự kiến hoạt động một tour hoặc điểm du lịch để góp phần.

Pham Van Nen lam viec tai Can Gio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *