Đất biển Cần Giờ – liệu có đáng đầu tư

Cần Giờ là một huyện giáp biển của thành phố Hồ Chí Minh. Lâu nay, Cần GIờ vẫn được biết đến như một bán đảo bốn bên là sông biển, khá biệt lập với bên ngoài. Tuy nhiên, Cần Giờ ngày nay, với sự đầu tư mạnh mẽ đang từ từ từng bước chuyển mình. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi là liệu Đất biển Cần Giờ có thật sự đáng đầu tư không, đến với bài viết này, chúng ta cùng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên.

đất biển cần giờ Liệu bạn có nên đầu tư vào đất biển Cần Giờ, bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên

Những thông tin cơ bản về đất biển Cần Giờ

Cần Giờ là một huyện nhỏ của thành phố Hồ Chí Minh, bốn mặt giáp sông và biển. Cần Giờ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km, một khoảng cách không quá xa.

Hiện nay, nguồn lao động trẻ của Cần Giờ thường di cư lên các quận huyện, thành phố để làm ăn và sinh sống khiến Cần Giờ trở thành một mảnh đất màu mỡ cho thị trường bất động sản.

Với 6 xã và 1 thị trấn, Cần Giờ hiện nay đang phát triển để trở thành một điểm đến du lịch, phát triển hệ sinh thái biển màu mỡ. Cần Giờ hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đất biển Cần Giờ hứa hẹn một nơi màu mỡ để đầu tư và kinh doanh

Hiện nay, tư nhân và nhà nước đang đầu tư mạnh vào Cần Giờ để giúp nơi đây phát triển hệ kinh tế biển và du lịch. Có một số dự án đã và đang được triển khai, cụ thể như sau:

Dự án lấn biển của Vingroup tại Cần Giờ hiện đang được đầu tư hứa hẹn giúp Cần Giờ phát triển mạnh về kinh tế

đất biển cần giờ

Toàn cảnh về dự án lấn biển của tập đoàn Vingroup, hứa hẹn sẽ giúp Cần Giờ phát triển mạnh mẽ về kinh tế

Dự án lấn biển của Vingroup đang được triển khai, hứa hẹn sẽ mang lại một tín hiệu tích cực cho Cần Giờ. Hiện nay, Vingroup đang trở thành một điểm sáng đầu tư của Cần Giờ với dự án lấn biển có quy mô lên tới 2870 hecta, dự án này có trị giá lên tới 10 tỷ USD hiện đang ráo riết được triển khai.

Dự án thay thế phà Bình Khánh bằng cầu Cần Giờ

Bình thường, để có thể đi từ Cần Giờ đến thành phố Hồ Chí Minh, người ta phải đi phà. Điều này gây ra sự bất tiện và khó khăn trong di chuyển của người dân nơi đây.

Hiện nay, dự án đưa cầu Cần Giờ vào thay thế hứa hẹn sẽ nỗi liền Cần Giờ với thành phố, giao thông đi lại sẽ thuận tiện hơn thuận lợi cho người dân nơi đây phát triển kinh tế.

Cầu Cần Giờ dự kiến dài lên tới hơn 3km, khá rộng và thoải mái cho giao thông với 4 làn xe, tĩnh không thông thuyền với chiều rộng 55m. Đây là một dự án tiêu tốn nhiều vốn đầu tư với trị giá lên tới 5300 tỷ đồng. 

Giá đất Cần Giờ được đánh giá là rẻ và đáng đầu tư

đất biển cần giờ

Giá đất Cần Giờ đang tăng với một tốc độ ổn định qua các năm, hứa hẹn là một miếng đất màu mỡ, đáng đầu tư

Một tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư là đất biển Cần Giờ được đánh giá cao bởi khả năng sinh lời cao. Cứ sau mỗi năm, giá đất Cần Giờ sẽ tăng cao đều đều. Hiện nay, giá đất rơi vào khoảng từ 15 đến 30 triệu/m2. Giá đất này được đánh giá là rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh và đang rất được các nhà đầu tư để mắt tới.

Có thể nói, trong vài năm nữa, đất biển Cần Giờ sẽ vươn mình trở thành một nơi hấp dẫn khách, kể cả du lịch và người dân nơi khác đến định cư. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên đầu tư vào nơi đây hay không thì tới đây có lẽ bạn đã có câu trả lời rồi.

Tuy nhiên, nếu còn một vài thắc mắc cần được giải đáp về đất biển Cần Giờ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tận tình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *