Giá đất huyện Cần Giờ được quyết định bởi những yếu tố nào nào?

Cần Giờ là một trong những vùng đất màu mỡ của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế rất nhiều người quan tâm đến giá đất huyện Cần Giờ như thế nào. Mức giá này liệu có quá cao hay không? Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá này là gì? Chính vì vậy sau đây sẽ là những thông tin giải đáp thắc mắc chi tiết cho mọi người tham khảo.

Giá đất huyện Cần Giờ  Giá đất huyện Cần Giờ đang là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá đất huyện Cần Giờ

Giá đất Cần Giờ như thế nào hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá đất là:

Giá đất huyện Cần Giờ

Những yếu tố quyết định đến giá đất của huyện Cần Giờ là gì?

Vị trí địa lý

Vị trí địa lý là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá đất đất trên thị trường nói chung, huyện Cần Giờ nói riêng. Trong đó, ở những nơi có vị trí vị trí thuận lợi, đắc địa, là trung tâm của hệ thì mức giá thường sẽ cao hơn. Trong đó, một số khu vực tại Cần Giờ được đánh giá cao về vị trí địa lý là:

  • Khu vực đường Đào Cử,
  • Khu vực Cần Thạnh
  • Khu Rừng Sác 

Đây là những khu vực có dân cư đông đúc, trình độ dân trí cao. Vì thế mà giá đất sẽ cao hơn hẳn những khu vực khác.

Bên cạnh đó, một số khu vực có giá đất rẻ hơn. Đó là những nơi mà vị trí xa trung tâm, dân cư chưa thực sự đông đúc. Điển hình là xã Tam Thôn Hiệp, xã An Hới Đông, xã Bình Chánh, xã Lý Nhơn,…

Khả năng sinh lời

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến giá đất Cần Giờ chính là khả năng sinh lời. Những khu vực có tiềm năng sinh lời lớn, giá đất thường sẽ cao hơn. Điển hình là những khu vực được quy hoạch thành các dự án, khu đô thị hiện đại,… Trong đó, phải kể đến các khu vực có khả năng sinh lời cao như:

  • Khu đất gần dự án Lấn Biển
  • Khu đất ven biển thị trấn Cần Thạnh
  • Khu đất ven biển Long Hòa 

Đây là những khu vực có định hướng phát triển lâu dài. Chính vì thế giá đất cao hơn những khu vực khác.

Diện tích đất

Giá đất Cần Giờ như thế nào còn được quyết định rất lớn bởi quy mô diện tích đất. Trong đó, những mảnh đất có diện tích lớn, tổng giá bao giờ cũng sẽ cao hơn những mảnh đất có diện tích hẹp. Vì thế, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình và và điều kiện tài chính để chọn quỹ đất cho phù hợp.

Diện tích đất như thế nào quyết định đến giá đất đất huyện Cần Giờ

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến giá đất của huyện Cần Giờ. Trong đó, những khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện thường có giá đất cao. Cụ thể là các vấn đề về hệ thống giao, các công trình công cộng, tiện ích hiện đại,…

Giá đất huyện Cần Giờ năm 2020 như thế nào?

Giá đất của Cần Giờ hiện nay trải rộng trên nhiều phân truyện vào từng vị trí cụ thể mà giá đất có thể dao động từ 300.000 đồng/ m2 đến 50.000.000 đồng/m2. Trong đó, giá đất chia thành các khu vực cụ thể như:

Giá đất huyện Cần Giờ

Giá đất Cần Giờ hiện nay là bao nhiêu?

  • Khu vực giá đất cao cao dao động từ 35.000.000 đồng/ m2 đến 45.000.000 đồng/ m2. Thậm chí có những khu vực giá đất còn lên đến 50.000.000 đồng/m2.
  • Khu vực có giá đất trung bình dao động từ 8.000.000 đồng/ m2 đến 12.000.000 đồng/ m2.
  • Những khu vực mà khả năng sinh lời cao thì giá đất thường dao động từ 20.000.000 đồng/ m2 đến 35.000.000 đồng/ m2.
  • Có những khu vực có giá đất rẻ trẻ thường chỉ dao động từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá đất huyện Cần Giờ cho mọi người tham khảo. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có thể nắm bắt được giá đất cụ thể để của huyện giáp biển này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *