CÓ NÊN MUA ĐẤT CẦN GIỜ? KINH NGHIỆM MUA ĐẤT CẦN THẠNH?

Đất Cần Thạnh Cần Giờ

Kinh nghiệm mua đất? Có nên đầu tư đất vào thời điểm này?Có nên mua đất Cần Giờ không?

Thông tin về huyện Cần Giờ thành phố Hồ Chí Minh

Cần Giờ là huyện đảo duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở phía Đông Nam cách trung tâm thành phố 50km. Bốn bề nơi đây là sông và biển, sông Lòng Tàu chạy ngang giữa huyện đảo Cần Giờ.

 
Chào các bạn! Chào mừng các bạn quay lại với kênh của Cường Cần Giờ. Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm website của Cường, đừng bỏ lỡ những bài viết HOT! Nhất do Cường nghiên cứu và đúc kết

Đơn vị hành chính của huyện đảo gồm thị trấn Cần Thạnh và 6 xã: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An. Địa phương có hệ thống sông ngòi chằng chịt nên việc di chuyển chủ yếu bằng phà bởi nhiều sông lớn chưa có cầu bắc qua. Các phà Bình Khánh (từ Nhà Bè đi qua) và phà Cần Giuộc Đi Cần Giờ (hướng từ Tân Tập, Long An qua xã Lý Nhơn). Cần Giờ được biết đến là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Chính vì vậy, nơi đây có nhiều tiềm năng khai thác du lịch lớn. Nguồn thu du lịch sẽ tăng nhanh hơn nữa khi các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp được hình thành. Hiện tại, Vingroup đã quy hoạch khu đô thị du lịch lấn biển 2870 ha. Đường Rừng Sác với 6 làn xe đã được nâng cấp để phục vụ nhu cầu trọng yếu tại địa phương.

Các dự án lớn nào được khởi công ở Cần Giờ và tác động tới giá đất Cần Giờ ra sao

Cùng muabannhadatcangio.net tìm hiểu về những dự án sẽ khởi công tại Cần Giờ.

Vingroup triển khai dự án lấn biển gần 2870 hecta

Siêu dự án lấn biển Cần Giờ được đầu tư phát triển bởi tập đoàn tầm cỡ, có tiếng vang lớn trong lĩnh vực bất động sản – tập đoàn Vingroup. Vingroup làm chủ đầu tư và tổng mức đầu tư lên đến 9 tỷ đô la Mỹ. Đây là dự án lấn biển chưa từng có ở Việt Nam lẫn Châu Á đã khởi công vào năm 2020. Siêu dự án này phức hợp thương mại – dịch vụ cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm chung cư, biệt thự. Tận dụng lợi thế của nơi đây vừa có rừng, biển xanh. Với quy mô lên đến 2866 hecta chia thành 4 phân khu chức năng chính HeartBay, LifeBay, EcoBay, BlueBay.

Dự án Cầu Cần Giờ thay thế phà Bình Khánh

Vài trò thay thế phà Bình Khánh kết nối khu Nam thành phố với huyện Cần Giờ. Điều này, giúp đáp ứng nhu cầu tại khu vực và giảm tải cho phà Bình Khánh vốn đã xuống cấp. Qua đó, tạo điều kiện thúc đẩy và phát triển dự án khu lấn biển, khu đô thị du lịch biển Cần Giờ. Dự kiến cầu dài hơn 3km, với 4 làn xe, tĩnh không thông thuyền 55m. Dự án cầu Cần Giờ sắp được triển khai xây dựng trong những năm tới Dự kiến tổng vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng. Theo kế hoạch, cuối năm 2021, TP HCM sẽ kêu gọi đầu tư xây dựng dự án, mở đường cho giai đoạn phát triển về phía biển. Cụ thể theo thông tin chúng tôi nhận được, dự án sẽ do tập đoàn Trung Nam thực hiện. Thiết kế sử dụng lan can hình sóng biển. Các trụ đèn chiếu sáng tạo nên hiệu ứng rừng đước khi đi qua cầu. Qua đó, tạo điều kiện thúc đẩy và phát triển dự án khu lấn biển, khu đô thị du lịch biển Cần Giờ.Cầu có điểm đầu tại nút giao đường 15B (huyện Nhà Bè), điểm cuối kết nối với đường Rừng Sác. Và cách bến phà Bình Khánh khoảng 1,8 km về phía Nam.

Đất Cần Giờ còn rẻ và mức độ tăng giá ổn định

Từ năm 2015 – 2019, theo thống kê mỗi năm đất khu vực này có mức tăng trưởng khá ổn định từ 8% – 10%. Nhưng khi so sánh giá với các khu vực vùng ven của Tp. Hồ Chí Minh khác thì lại khá khiêm tốn. Tuy nhiên, đây là mức độ phát triển an toàn, không có dấu hiệu tăng cao sốt giá như khu vực khác. Hiện tại, giá đất trung bình tại Huyện Cần Giờ giao động khá cao từ 5 triệu/ m2 – 16 triệu/ m2. Tuy nhiên, mức giá bán đất Cần Giờ còn có thể cao hơn tùy những đặc thù của đất. Nếu so sánh với đất thổ cư tại huyện Củ Chi khoảng từ 14 – 20 triệu/m2 (mặt tiền đường 7m). Hay Huyện Bình Chánh giá từ 23 triệu/m2 trở lên.Qua đó, giá đất hiện tại của các khu vực trên vẫn cao hơn rất nhiều so với đất Cần Giờ.

Đất Cần Thạnh Cần Giờ nói riêng hiện có tiềm năng gì?

Đất Cần Thạnh Cần Giờ hiện đang là một trong những kênh đầu tư tốt nhờ sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời lớn. Theo đó, Cầu Cần Giờ, Dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ đang làm nóng các mặt báo.

Năm 2016, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý bổ sung Quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020. Trong đó, có dự án xây dựng cầu Cần Giờ nhằm thay thế phà Bình Khánh.

Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ, nhà đầu tư rất dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Vì thế, bài viết này sẽ đem đến một số kinh nghiệm đầu tư hiệu quả từ đó giúp bạn phân tích được :”Có nên mua đất Cần Giờ?”

Đất Cần Thạnh Cần Giờ- kênh đầu tư hiệu quả

Đất Cần Thạnh – chưa có đường đi

Với những mảnh đất Cần Giờ trong khu vực thuở sơ khai chưa có đường đi, chỉ mua đất khi nhà đầu tư nắm bắt được các thông tin về việc mở rộng tuyến đường đi qua, hay hướng ra đường chính. Hãy tự đánh giá, phân tích, quan sát và kiểm tra kỹ tại trang kiểm tra quy hoạch của muabannhadatcangio.net

Thông thường, các lô đất này được cắt ra từ những chủ đất có nhiều đất. Vì thế, một lưu ý khá quan trọng khi mua đó là yêu cầu chủ cũ tạo điều kiện để chừa lối đi vào trong lô đất đó. Tránh trường hợp có đất Cần Giờ nhưng không có lối ra vào.

Đất Cần Thạnh – trong hẻm, mặt đường

Thực tế cho thấy, không phải mảnh đất nào ở mặt đường cũng đẹp hơn so với khu trong hẻm. Bởi một vài nguyên nhân nào đó khiến cho tổng thể quy hoạch được điều chỉnh, khiến cho đất hẻm bất ngờ sở hữu mặt tiền chính rộng hơn, cũng như thu hút nhiều loại hình dịch vụ hơn.

Đất Cần Thạnh – trong hẻm, mặt đường

Lô đất mặt đường lớn ở Cần Giờ

Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tìm hiểu và nắm bắt được những thông tin thị trường bất động sản quan trọng, có giá trị liên quan đến lô đất thị trấn Cần Thạnh Cần Giờ đang nhắm đến. Từ đó, bạn sẽ xác định được tiềm năng sinh lời của đất cần Giờ bán ra sau này. Theo bạn Có nên mua đất Cần Giờ?

Một kinh nghiệm cho những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm. Đó là sở hữu những mảnh có mặt tiền ngang càng dài càng tốt.

Đất Cần Thạnh – đất quy hoạch dự án

Trong một số trường hợp, đất quy hoạch thuộc một dự án nào đó sẽ đem lại nguồn lợi không nhỏ dành cho nhiều người đầu tư. Cụ thể:

  • Đất nông nghiệp Cần Giờ giá rẻ:

Ưu điểm của mảnh đất này là giá thành được ghi nhận tương đối rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các loại đất khác hiện nay. Đồng thời, nếu nằm trong quy hoạch các dự án, chứng tỏ lô đất đó đang chờ được đền bù.

Và khi đó, nhà đầu tư sẽ chờ đền bù từ thành phố và nhà nước, nắm được phần chênh lệch từ khoản đầu tư này.

  • Đất Cần Giờ chuyển đổi công năng

Khá nhiều nhà đầu tư áp dụng kinh nghiệm này khi mua đất thị trấn Cần Thạnh Cần Giờ nằm trong quy hoạch dự án.

Theo đó, bạn sẽ xin phép chuyển đổi công năng sử dụng đất, sang một hướng đem lại nhiều lợi ích hơn.

  • Đất Cần Giờ quy hoạch bị huỷ bỏ

Nếu nhanh chóng nắm bắt được thông tin quy hoạch của dự án, nhất là thông tin phần đất quy hoạch bị huỷ bỏ, nhà đầu tư sẽ có được khoản lợi nhuận lớn.

Trường hợp này thường xảy ra khi phía trên nhận định quy hoạch không còn phù hợp, hoặc quá hạn quá lâu. Những dự án trong trường hợp này sẽ bị huỷ bỏ. Đồng thời phần đất quy hoạch có thể được chuyển đổi sang đất thổ cư.

Đất quy hoạch dự án khá tiềm năng

Đất Cần Giờ quy hoạch dự án khá tiềm năng

Với cơn sốt nhà đất thị trấn Cần Thạnh Cần Giờ như hiện nay, chắc chắn đây là một thông tin cực tốt dành cho nhà đầu tư. Nhưng hãy xem xét kỹ càng trước khi giao dịch để tránh những cơn sốt đất Cần Giờ do cò đất thổi phồng lên.

Bất động sản Cần Giờ Cần Thạnh chưa có sổ hồng có nên mua?

Mảnh đất chưa có giấy chứng nhận rẻ hơn so với đã có sổ hồng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của phần đất này là thủ tục làm giấy chứng nhận.

Có nên mua đất Cần Giờ

Đất chưa có sổ hồng không nên đầu tư

Đặc biệt với những mảnh đã qua nhiều đời chủ, việc làm giấy tờ càng khó khăn hơn. Vì theo quy định mua bán đất bắt buộc cần đến chữ ký của chủ đất đầu tiên sở hữu.

Những lô đất như vậy để đầu tư lướt sóng cũng khá rủi ro. Điều này chỉ thật sự phù hợp khi thị trường có những người có nhu cầu ở thực sự.

Giá đất Cần Giờ 2021?

Mua bán đất thổ cư Cần Giờ, giá đất huyện Cần Giờ, đất Cần Giờ giá bao nhiêu luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Để mua đất huyện Cần Giờ để xây nhà ở hay đầu tư đất Cần Giờ để thu lợi nhuận thì nên tham khảo bảng giá 2021.

Với ưu thế về địa lý là một huyện của Tp.Hồ Chí Minh là bán đảo duy nhất hướng ra biển. Về lâu dài Cần Giờ sẽ là nơi phát triển du lịch trọng yếu của thành phố. Vì thế nên giá đất Cần Giờ sẽ tăng cao khi hạ tầng giao thông và du lịch phát triển.

Đặc biệt là sau khi dịch Covid-19 ổn định, các chủ đầu tư sẽ càng có nhiều cơ hội sinh lời hơn. Nhiều thông tin chia sẻ, dấu hiệu sốt đất Cần Giờ vẫn chưa ngừng lại. Nhiều người bán đất thổ cư huyện Cần Giờ để đầu tư sang các loại đất khác thuộc quy hoạch để thu lợi nhuận cao.

Những trục đường chính có giá đất nền cao nhất huyện

Hiện tại xã Bình Khánh và thị trấn Cần Thạnh là hai khu vực tâm điểm hot nhất giá đất nền huyện Cần Giờ. Bên cạnh đó là những tuyến đường huyết mạch với giá trị cao.

Đường Rừng sác, xã Bình Khánh Cần Giờ có giá 60-79 triệu đồng/m2.

Đường Tắc Xuất, thị trấn Cần Thạnh Cần Giờ có giá 45-50 triệu đồng/m2

Đường Duyên Hải, thị trấn Cần Thạnh Cần Giờ có giá 35 triệu đồng/m2.

Đường Đào Cừ, thị trấn Cần Thạnh Cần Giờ có giá 31 triệu đồng/m2.

Đường Hà Quang Vóc, xã Bình Khánh Cần Giờ có giá 23 triệu đồng/m2.

Tóm lại, phần đất chưa có giấy tờ thì nhà đầu tư không nên rót vốn. Khoản đầu tư này vừa rất rủi ro vừa tốn nhiều công sức. Cho nên việc mua bán đất Cần Giờ được dựa trên giá đất ở Cần Giờ và cả những thủ tục pháp lý xung quanh lô đất đó.

Nhìn chung, giá đất Cần Giờ hiện nay chưa có dấu hiệu giảm và tăng đều qua các năm. Vì thế, sức hút với các nhà đầu tư rất mạnh mẽ. Cần Thạnh Cần Giờ tiếp tục đón nhận thêm nhiều dự án quan trọng. Cho nên, tiềm năng sinh lời bất động sản Cần Giờ còn rất lớn, nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua đất thị trấn Cần Thạnh Cần Giờ dành cho nhà đầu tư tham khảo. Nếu cần mua đất Cần Giờ để xây dựng nhà hay đầu tư, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin pháp lý trước khi quyết định mua.

2 thoughts on “CÓ NÊN MUA ĐẤT CẦN GIỜ? KINH NGHIỆM MUA ĐẤT CẦN THẠNH?

  1. Pingback: Quy hoạch Cần Giờ 2022 - 2030 mới nhất ở ngay đây! File CAD FREE!!!

  2. Pingback: La Maison De Cần Giờ CĐT Phước Lộc - Đẳng cấp nơi huyện đảo - 0919282242

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *