Cập nhật giá đất Cần Giờ mới nhất 2021

Giá đất Cần Giờ hiện nay 6/2021 cao hay thấp

[toc]

Giá đất Cần Giờ là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Không chỉ tạo nên cơn sốt bất động sản khu vực, Cần Giờ còn cho thấy tiềm năng sinh lời rất lớn. Bài viết này sẽ cung cấp tới bạn thông tin giá đất tại huyện Cần Giờ mới nhất.

đất biển cần giờ

Giá đất Cần Giờ liên tục tăng mạnh trong nhiều năm

Khu vực giá đất Cần Giờ cao nhất

Cho tới thời điểm hiện tại, khu vực đường Tắc Xuất, Cần Thạnh ghi nhận mức giá cao nhất. Theo đó, tại thời điểm tháng 6/2021 giá thành dao động từ 55-65 triệu đồng/ m2. Bên cạnh đó, khu mặt tiền biển view thẳng ra dự án Vin Cần Giờ cũng có giá khoảng 60 – 70 triệu/ m2.

Xem thêm: Giá đất tại Thị trấn Cần Thạnh

đất biển cần giờ

Đường Đào Cử tập trung buôn bán, dân cư đông đúc

Không khó để lý giải vì sao những khu vực này lại có mức giá bán cao ngất ngưởng đến vậy. Đây là những khu đông dân, có mức sống cao và tập trung nhiều tiện ích nhất khu vực như quán ăn, nhà hàng, khu mua sắm,… Hay vị trí siêu đẹp và diện tích nhỏ. Đặc biệt, nơi đây thuộc trung tâm hành chính của huyện. Vì thế, mọi thứ từ cơ sở hạ tầng đến tiện ích đều được đánh giá cao.

Khu vực giá đất Cần Giờ giá rẻ

Khu đất nằm sâu trong các con hẻm nhỏ sẽ có mức giá thấp nhất. Tiêu biểu trong đó, đất thuộc xã Lý Nhơn được đánh giá thấp hơn cả, và hiện là một trong những xã có giá đất rẻ. Đơn giá mặt tiền đường Dương Vạn Hạnh, Lý Nhơn vào khoảng 12 – 15 triệu / m2. Giá đất nông nghiệp ở đây cũng thuộc tầm giá rẻ nhất Cần Giờ với mức giá rẻ hơn những khu khác khoảng 30%. Đất nuôi trồng thủy sản, đất cây lâu năm, làm muối khu vực này vào khoảng 2,5 – 3 triệu/ m2 nếu tọa lạc tại mặt tiền đường. Đường đê trải đá ô tô tới đất vào khoảng 1,25 triệu – 2 triệu đồng tùy vị trí diện tích.

Khu giá đất Cần Giờ tiềm năng sinh lời lớn

Nếu nhà đầu tư đang quan tâm đến đất Cần Giờ, chắc chắn không thể bỏ qua những khu đất vàng dưới đây.

  • Gần dự án Lấn Biển

Xem thêm: Vị trí cầu Cần Giờ và quy hoạch TP HCM

Một trong những dự án rất được quan tâm hiện nay đó là dự án Lấn Biển do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng với bất động sản trong khu vực, nhất là những khu gần dự án.

Bởi nơi đây sẽ tập trung rất nhiều tiện ích hiện đại, sang trọng như trung tâm mua sắm, khu vui chơi, nghỉ dưỡng,… Đồng thời, với sự tác động tích cực từ dự án Phước Lộc, khu vực này hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch ghé thăm.

  • Đất mặt tiền biển

Chính vì sự khan hiếm của đất ven biển, giá đất Cần Giờ mặt tiền biển liên tục tăng mạnh.

Cụ thể, ở ven biển xã Long Hòa, mức giá dao động hiện tại khoảng 20 – 25 triệu đồng/m2. Ngoài ra, ven biển thị trấn Cần Thạnh giá ghi nhận là từ 30-35 triệu đồng/m2. Đây là những khu đất có diện tích lớn, phù hợp với những nhà đầu tư tài chính mạnh.

Lưu ý: Trước khi quyết định mua bất kỳ lô đất nào, nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ về nguồn gốc đất trước, xem nó là đất thổ cư hay chưa.

Giá đất Cần Giờ- khu vực xã khác

Với các khu vực thuộc địa phận xã lân cận, giá đất cũng có sự khác biệt rõ rệt. Nhà đầu tư nên tham khảo mức giá trước khi mua.

  • Xã An Thới Đông

Mức giá trung bình tại địa phận xã là từ 460 nghìn đồng đối với đât nông nghiệp cho đến dưới 15 triệu đồng/m2 với mặt tiền đường An Thới Đông. Trong đó, khu cầu An Nghĩa hiện đang có mức giá cao nhất với mặt tiền đường Tam Thôn Hiệp thuộc An Nghĩa khoảng 25 triệu/ m2

  • Xã Bình Khánh

Bình Khánh là xã có mật độ dân cư cao nhất của huyện. Chính vì thế, giá đất của xã cũng được đánh giá cao nhất.

Hiện tại, để sở hữu một lô đất thuộc địa bàn xã này, nhà đầu tư cần bỏ vốn ít nhất 1 triệu/m2 với đất không lối đi. Mặt tiền đường vào khoảng 20 – 45 triệu /m2.

  • Xã Lý Nhơn

Đây là khu tập trung nuôi trồng thuỷ hải sản, vì thế lô đất rất rộng. Giá dao động từ 300 nghìn đồng cho đến 6 triệu đồng/m2.

Đất nuôi tôm thuộc xã Lý Nhơn

  • Xã Long Hoà

Địa bàn xã ghi nhận nhiều dự án du lịch nhất nhì của huyện. Vì thế, dự báo trong tương lai, giá đất Cần Giờ thuộc xã Long Hoà sẽ đạt mức cao nhất.

Mức giá tham khảo: 12-40 triệu đồng/m2.

  • Thị trấn Cần Thạnh

Khu vực trung tâm hành chính của toàn huyện với cơ sở hạ tầng phát triển, tập trung đông dân cư chính là thị trấn Cần Thạnh. Cần Thạnh có mức giá đất dao động từ 25 triệu đồng/m2.

Trên đây là thông tin giá đất Cần Giờ cập nhật mới nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình giá đất tại khu vực tới nhà đầu tư. Với tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai, Cần Giờ chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua.

One thought on “Cập nhật giá đất Cần Giờ mới nhất 2021

  1. Pingback: ĐẤT SẢN XUẤT KINH DOANH LÀ GÌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *