Cập nhật giá đất Cần Giờ mới nhất 2020

Giá đất Cần Giờ là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Không chỉ tạo nên cơn sốt bất động sản khu vực, Cần Giờ còn cho thấy tiềm năng sinh lời rất lớn. Bài viết này sẽ cung cấp tới bạn thông tin giá đất tại huyện Cần Giờ mới nhất.

đất biển cần giờ

Giá đất Cần Giờ liên tục tăng mạnh trong nhiều năm

Khu vực giá đất Cần Giờ cao nhất

Cho tới thời điểm hiện tại, khu vực đường Đào Cử, Cần Thạnh ghi nhận mức giá cao nhất. Theo đó, giá thành dao động từ 45-50 triệu đồng/ m2. Bên cạnh đó, Rừng Sác gần phà cũng ghi nhận con số từ 35-40 triệu đồng/m2.

đất biển cần giờ

Đường Đào Cử tập trung buôn bán, dân cư đông đúc

Không khó để lý giải vì sao những khu vực này lại có mức giá bán cao ngất ngưởng đến vậy. Đây là những khu đông dân, có mức sống cao và tập trung nhiều tiện ích nhất khu vực như quán ăn, nhà hàng, khu mua sắm,… Đặc biệt, nơi đây thuộc trung tâm hành chính của huyện. Vì thế, mọi thứ từ cơ sở hạ tầng đến tiện ích đều được đánh giá cao.

Khu vực giá đất Cần Giờ giá rẻ

Khu đất nằm sâu trong các con hẻm nhỏ sẽ có mức giá thấp nhất. Tiêu biểu trong đó, đất thuộc xã Tam Thôn Hiệp được đánh giá thấp hơn cả, và hiện là một trong những xã có giá đất rẻ.

Khu giá đất Cần Giờ tiềm năng sinh lời lớn

Nếu nhà đầu tư đang quan tâm đến đất Cần Giờ, chắc chắn không thể bỏ qua những khu đất vàng dưới đây.

  • Gần dự án Lấn Biển

Một trong những dự án rất được quan tâm hiện nay đó là dự án Lấn Biển do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng với bất động sản trong khu vực, nhất là những khu gần dự án.

Bởi nơi đây sẽ tập trung rất nhiều tiện ích hiện đại, sang trọng như trung tâm mua sắm, khu vui chơi, nghỉ dưỡng,… Đồng thời, với sự tác động tích cực từ dự án Phước Lộc, khu vực này hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch ghé thăm.

  • Đất mặt tiền biển

Chính vì sự khan hiếm của đất ven biển, giá đất Cần Giờ mặt tiền biển liên tục tăng mạnh.

Cụ thể, ở ven biển thị trấn Cần Thạnh, mức giá dao động hiện tại khoảng trên dưới 20 triệu đồng/m2. Một số khu vực còn đạt tới 35 triệu/ m2.

Ngoài ra, ven biển Long Hoà có giá mềm hơn so với khu thị trấn. Mức giá ghi nhận là từ 8-12 triệu đồng/m2.

Lưu ý: Trước khi quyết định mua bất kỳ lô đất nào, nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ về nguồn gốc đất trước, xem nó là đất thổ cư hay chưa.

Giá đất Cần Giờ- khu vực xã khác

Với các khu vực thuộc địa phận xã lân cận, giá đất cũng có sự khác biệt rõ rệt. Nhà đầu tư nên tham khảo mức giá trước khi mua.

  • Xã An Hới Đông

Mức giá trung bình tại địa phận xã là từ 400 nghìn đồng cho đến dưới 15 triệu đồng/m2. Trong đó, khu cầu An Nghĩa hiện đang có mức giá cao nhất.

  • Xã Bình Chánh

Bình Chánh là xã có mật độ dân cư cao nhất của huyện. Chính vì thế, giá đất của xã cũng được đánh giá cao nhất.

Hiện tại, để sở hữu một lô đất thuộc địa bàn xã này, nhà đầu tư cần bỏ vốn ít nhất 1 triệu/m2 với đất hẻm, không có lối đi, và lên đến 35-40 triệu đồng/m2 với đất đường Rừng Sác.

  • Xã Lý Nhơn

Đây là khu tập trung nuôi trồng thuỷ hải sản, vì thế lô đất rất rộng. Giá dao động từ 300 nghìn đồng cho đến 6 triệu đồng/m2.

Đất nuôi tôm thuộc xã Lý Nhơn

  • Xã Long Hoà

Địa bàn xã ghi nhận nhiều dự án du lịch nhất nhì của huyện. Vì thế, dự báo trong tương lai, giá đất Cần Giờ thuộc xã Long Hoà sẽ đạt mức cao nhất.

Mức giá tham khảo: 12-40 triệu đồng/m2.

  • Thị trấn Cần Thạnh

Khu vực trung tâm hành chính của toàn huyện với cơ sở hạ tầng phát triển, tập trung đông dân cư, Cần Thạnh có mức giá đất dao động từ 25 triệu đồng/m2.

Trên đây là thông tin giá đất Cần Giờ cập nhật mới nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình giá đất tại khu vực tới nhà đầu tư. Với tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai, Cần Giờ chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua, với khả năng sinh lời lớn.

READ  Cần Giờ lên Quận? Diện mạo Thành phố du lịch