Đất Tam Thôn Hiệp Cần Giờ và những tiềm năng có thể khai thác

Mua bán đất Cần Giờ vào thời điểm nào là thích hợp nhất? Đang có những tiềm năng gì cho khu đất Tam Thôn Hiệp Cần Giờ? Đây chính là 2 câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi chọn mua đất nơi này, chúng ta cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.

đất tam hiệp thôn cần giờ

Đất Tam Hiệp có đáng mua không, có tiềm năng phát triển hay không?

Những thông tin về đất TamThôn Hiệp Cần Giờ

Cần Giờ là một huyện nhỏ của TP. HCM, nơi đây giáp biển, cách trung tâm thành phố 50km, rất thuận lợi phát triển đánh cá và du lịch biển. 

Cần Giờ được bao quanh bởi sông và biển. Tuy có mật độ dân số thấp nhưng lại có tiềm năng cao trong việc khai thác du lịch, sinh thái… Hiện nay, do những người lao động thường tản lên các quận khác của thành phố để làm việc và sinh sống nên mật độ dân số tại đây khá thưa thớt. 

Và những người mua đất tại đây thường là những lao động có thu nhập tầm trung không thể mua đất tại các quận trong thành phố hay những người trung niên muốn tới đây để nghỉ ngơi sau một thời gian dài cống hiến,

Hiện nay, Cần Giờ đang có 1 thị trấn và 6 xã và Tam  Thôn  Hiệp là một trong số đó. Tam Thôn Hiệp hiện được đánh giá là khu đất đáng mua nhất hiện nay tại Cần Giờ.

đất tam thôn hiệp cần giờ

Đất Tam Thôn Hiệp Cần Giờ được đánh giá là khu đất đáng đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh

Có nên mua đất Tam Hiệp Thôn không?

Đất Tam Thôn Hiệp được coi là một trong những khu đất đáng mua nhất hiện nay tại Cần Giờ vì những lý do sau:

  • Thế mạnh về biển khi là huyện duy nhất giáp biển tại thành phố Hồ Chí Minh. Do có thế mạnh về biển nên đây chính là nơi tiềm năng về nuôi trồng thủy hải sản và phát triển du lịch biển.
  • Là mũi nhọn sinh thái của thành phố. Với hệ sinh thái rừng ngập mặn phong phú, rất nhiều loại động vật trong rừng như mèo, khỉ, nhím,,,, có tiềm năng khai thác du lịch cao.
  • Tam Thôn Hiệp cũng là điểm du lịch hấp dẫn cho du khách với những khung cảnh thiên nhiên đẹp rất thích hợp để ngắm cảnh, đi phượt, có khả năng phát triển du lịch.
  • Giá đất nơi đây được đánh giá là thấp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ là một lợi thế lớn nhất khi bạn quyết định đầu tư cho khu vực này. Hiện nay, thành phố đang cho xây dựng cầu Bình Khánh để nối giữa huyện Cần Giờ và những nơi khác nên sau này chắc chắn sẽ thu hút một lượng dân cư rất đông.
  • Tỷ suất lợi nhuận cao khi đầu tư vào đây. Theo một thống kê từ năm 2015 đến nay, tỷ suất lợi nhuận mỗi năm rơi vào khoảng 100 đến 200%. Đây sẽ một vụ đầu tư có lời mà các bạn nên suy nghĩ.

Với những lý do trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đất nơi này.  

Giá đất Tam Thôn Hiệp Cần Giờ

Hiện tại giá đất nơi này đang rơi vào khoảng từ 15 đến 30 triệu/m2. Tùy theo khu vực địa lý là gần đường hay trong ngõ sẽ có những mức giá khác nhau. 

Đất tam thôn hiệp cần giờ

Giá đất Tam Thôn Hiệp

Đây sẽ là một lô đất rất đáng đầu tư cho bạn. Hoặc nếu bạn cần nghỉ dưỡng thì đây cũng là nơi “xuân thủy hữu tình”, phong cảnh đẹp, không khí trong lành, rất đáng sống.

Với bài viết trên, chúng tôi đã phân tích tất tần tật về đất Tam Thôn Hiệp Cần Giờ. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua bán, đầu tư. Nếu có thắc mắc hay có bất kì câu hỏi cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *