Giải mã cơn sốt đất nền Cần Giờ- vùng đất tiềm năng

Trong những năm gần đây, đất nền Cần Giờ trở thành một cái tên được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Có thể nói, những dự án đầu tư vào khu vực đã giúp vực dậy bất động sản khu vực sau một thời kỳ ngủ đông dài. Bài viết hôm nay sẽ giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn những “đòn bẩy” đã hỗ trợ tạo nên cơn sốt này.

đất nền cần giờ

Đất nền Cần Giờ- cơn sốt bất động sản khu vực

Đất nền Cần Giờ- dự án xây dựng cầu Cần Giờ

Đây được xem là một trong những dự án trọng tâm, có ý nghĩa hết sức quan trọng với huyện Cần Giờ nói chung, và các xã lân cận nói riêng.

Theo đó, cầu Cần Giờ sẽ được khởi động thay thế phà Bình Khánh, tạo nên hệ thống giao thông thuận lợi giữa địa bàn huyện với trung tâm thành phố, và các khu vực lân cận.

Cụ thể, dự án cầu Cần Giờ tạo nên mạng lưới giao thông trực tiếp với vùng ven biển khu vực Nam thành phố. Điểm đầu giao với đường 15B và tuyến đường số 2 của khu đô thị Phú Xuân, Nhà Bè. Điểm cuối thông giao với đường Rừng Sác, một trong những tuyến đường sầm uất bậc nhất khu vực.

đất nền cần giờ

Cầu Cần Giờ kết nối với trung tâm huyện

Được biết, đất nền Cần Giờ hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư “để mắt đến”, và muốn rót vốn đầu tư các dự án nghỉ dưỡng, du lịch. Vì thế, cầu Cần Giờ được xem là bước đệm, giúp giao thông đi lại giữa huyện và các khu vực khác trở nên thuận tiện hơn.

Từ đó, các nhà đầu tư lớn dễ dàng quyết định rót vốn vào khu vực này hơn.

Đất nền Cần Giờ- dự án cầu Vàm Sát 2

Cầu Vàm Sát 2 được xây dựng, nhằm san sẻ cùng với cầu Vàm Sát 1 hiện đang xuống cấp.

Điểm đầu cầu tiếp xúc với đường Lý Nhơn, điểm cuối ngã ba Lý Nhơn và đường đê Soài Rạp. Đây cũng là dự án mang ý nghĩa kết nối giữa các xã Cần Giờ như An Thới Đông, Lý Nhơn với khu vực trung tâm của huyện, và của toàn thành phố.

Cầu Vàm sát 2 kết nối giao thông khu vực

Chiếc cầu này dài 1.080m, rộng từ 12-24m, được thiết kế có thể chịu trọng tải lớn. Thêm vào đó, tổng kinh phí cho toàn dự án là hơn 342 tỷ đồng.

Vì thế, dự án cầu Vàm Sát 2 có tác động tích cực tới tình hình đất nền Cần Giờ, hứa hẹn đem đến nhiều tiềm năng mới cho khu vực.

Đất nền Cần Giờ- siêu dự án Lấn Biển

Được biết, toàn huyện đang được định hướng phát triển thành một đô thị vệ tinh của thành phố. Vì thế, siêu dự án Lấn Biển được xem là một đòn bẩy quan trọng giúp đất nền tại đây nóng hổi từng ngày.

Siêu dự án Lấn Biển Cần Giờ

Ước tính, khu du lịch biển có quy mô 2.870ha, toạ lạc tại xã Long Hoà và thị trấn Cần Thạnh của huyện. Đây là khu vực có hệ dự trữ sinh quyển lớn. Vì thế, vị trí dự án nằm cách xa khu vực này, nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến hệ sinh thái nơi đây.

Dự án tập trung quy hoạch phát triển dạng đô thị thông minh, với đầy đủ tiện ích sang trọng bậc nhất. Bao gồm: nhà ở, trung tâm hội nghị, chuỗi khách sạn, nhà hàng,…

Với sự góp mặt của ông lớn- tập đoàn Vingroup, điều đó phần nào cho thấy tiềm năng sinh lời rất lớn của khu vực. Hơn hết, dự án còn hỗ trợ nâng cao cơ sở vật chất, hạ tầng cho khu vực.

Thêm vào đó, giá đất nền Cần Giờ tại thị trấn Cần Thạnh cũng tăng khoảng 50% so với cùng kỳ năm 2019, ở mức 6,8 triệu- 22 triệu đồng/m2. Xã Long Hoà tăng 20%, ở mức 3,5 triệu-11 triệu đồng/m2. Các khu vực lân cận cũng ăn theo dự án, giá cũng ghi nhận tăng vọt qua từng năm.

Như vậy, dự án hứa hẹn sẽ đem đến lượng khách du lịch dồi dào, vừa có thúc đẩy du lịch phát triển, vừa giúp địa bàn Cần Giờ trở thành tâm điểm thu hút bậc nhất trong ngành bất động sản.

Nhìn chung, sự tác động của những dự án được đầu tư trong khu vực chính là đòn bẩy cho đất nền Cần Giờ. Trong tương lai, khu vực sẽ tiếp tục đón nhận thêm nhiều dự án đầu tư mới với quy mô lớn, nhất là thị xã Cần Thạnh- khu đô thị vệ tinh của thành phố. Với sức hút tăng lên từng ngày, vùng đất nơi đây chắc chắn là một kênh đầu tư tiềm năng, hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *